Tin giới trẻ

Bức tường vàng ở tiệm bánh Cối Xay Gió nổi tiếng Đà Lạt chính thức đóng cửa: Tạm biệt và hẹn ngày trở lại!

Ngày hôm nay (1/12), tiệm bánh Cối Xay Gió cùng bức tường màu vàng huyền thoại tại Đà Lạt sẽ chính thức ngừng hoạt động trong sự tiếc nuối của cộng đồng mạng.

Thông báo cách đây 1 tuần và đến ngày hôm nay (1/12/2020), bức tường vàng huyền thoại - Địa điểm check-in nổi tiếng của giới trẻ khi đặt chân đến Đà Lạt sẽ chính thức bị 'xóa sổ'.

Bức tường vàng ở tiệm bánh Cối Xay Gió nổi tiếng Đà Lạt chính thức đóng cửa: Tạm biệt và hẹn ngày trở lại! 0

Bức tường vàng huyền thoại Đà Lạt chính thức bị xóa bỏ. Ảnh Ghiền Đà Lạt.

Bức tường vàng huyền thoại Đà Lạt chính thức bị xóa bỏ. Ảnh Ghiền Đà Lạt.

Cách đây vài ngày khi đưa ra thông báo đóng cửa, nhiều giới trẻ đã nhanh chóng lên kế hoạch ghé thăm bức tường vàng vào những ngày cuối cùng trước khi biến mất.

Nguyên văn những dòng chia tay của tiệm bánh cối xay gió nổi tiếng Đà Lạt được gửi đến mọi người trên fanpage:

'Thân gửi đến các bạn,

Vậy là hôm nay, ngày 1/12/2020, Bức Tường Vàng Cối Xay Gió sẽ chính thức tạm ngưng hoạt động.

Buồn có, tiếc nuối có nhưng Cối tâm sự nghe: Mọi thứ trong cuộc sống này đều cần có sự thay đổi và phát triển hơn đúng không các bạn ơi! Không gì có thể mãi mãi đứng yên một chỗ cả. Cối Xay Gió cũng như thế, chúng mình chia tay nơi đây để tìm kiếm một nơi tốt hơn, để phát triển Cối Xay Gió với những điều mới mẻ hơn trong tương lai, để có thể đồng hành cùng khách hàng trong chặng đường lâu dài phía trước.

Cối Xay Gió hứa rằng lần thay đổi này sẽ mang đến một diện mạo hoàn toàn mới, một Cối Xay Gió hiện đại hơn cả về cách phục vụ, sản phẩm và những trải nghiệm đem đến cho khách hàng.

Hãy đợi nhau nhé, Cối Xay Gió hẹn gặp bạn thật sớm!'.

Tiệm bánh hứa hẹn sẽ quay trở lại với diện mạo mới trong thời gian tới.

Tiệm bánh hứa hẹn sẽ quay trở lại với diện mạo mới trong thời gian tới.

Trước đó, theo chia sẻ từ đại diện của tiệm bánh Cối Xay Gió, hiện tiệm bánh này vẫn đang hoạt động tại 1 cơ sở khác ở đường 3 tháng 2, Đà Lạt. Anh khẳng định tiệm bánh sẽ không ngừng hoạt động, chỉ là không duy trì bức tường vàng kia nữa mà sẽ cố gắng tạo ra bức tường khác trong thời gian sớm nhất.

Theo Vy Vy/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/buc-tuong-vang-o-tiem-banh-coi-xay-gio-noi-tieng-da-lat-chinh-thuc-dong-cua-tam-biet-va-hen-ngay-tro-lai-news-2504959.html

Tags: bức tường vàng  |  Tiệm bánh cối xay gió  |  bức tường vàng bị phá bỏ  |  tiệm bánh cối xay gió ngừng hoạt động