Bức xúc vì trở thành người tối cổ, cư dân mạng quyết giải mã trào lưu mới 'Quét gì đừng quên quét…'

Chẳng phải quét nhà, quét sân, quét tình yêu nào cả, nếu muốn không bị tụt hậu thì còn chờ gì nữa mà không bắt trend ngay thôi những người tối cổ ơi!

Lướt các trang mạng xã hội dạo gần đây, dân tình dễ dàng bắt gặp hàng loạt bình luận 'quét gì đừng quên quét…' trên các cộng đồng nhỏ to, các fanpage, hóng hớt.

Sau một thời gian truy lùng, giải mã và tổng hợp từ những chuyên gia tạo trend, dân tình vỡ lẽ ra rằng, 'quét' không mang hàm nghĩa quét sạch hoặc quên đi một kỉ niệm hay một người, mà là sự kêu gọi và nhắc nhở, đi đâu mua gì đừng quên quét thanh toán bằng VNPAY-QR. Quét nhanh, quét mạnh, quét nhiệt tình để nhận về những giải thưởng siêu giá trị.

Thậm chí, nhiều bạn trẻ còn chia sẻ chi tiết về kinh nghiệm quét và săn thưởng cùng VNPAY-QR, ngay lập tức những bài viết này nhận được sự hưởng ứng tham gia và tương tác tích cực từ gia đình, bạn bè và cộng đồng mạng. Cụ thể, bài viết chia sẻ VNPAY-QR đã thay đổi tích cực đến lối sống chi tiêu của các bạn. Thay vì thanh toán tiền mặt tại các cửa hàng, siêu thị, quán café, giờ đây chỉ với một động tác quét từ 5-15s đã có thể có được món hàng mình ưng ý, hạn chế tối đa việc mang theo tiền mặt trong ngày vào giao dịch trong mùa Covid-19, vừa nhanh chóng tiện lợi. Đồng thời cũng lý giải cho nguồn gốc của trào lưu bình luận 'quét gì đừng quên quét' gần đây, chính là chương trình 'Quét VNPAY-QR - Trúng Xe, Trúng Nhà' với giá trị giải thưởng hiện vật cao ngất ngưỡng chưa từng có.

Không có sự ưu tiên thời gian tham gia trong khung ngày giờ khác biệt, cơ hội đến với người dùng là mỗi ngày. Không giới hạn số lần, giao dịch và quét thanh toán bằng VNPAY-QR càng nhiều càng nhận được nhiều mã số quay thưởng trúng xe Vision. Từ ngày 01/10/2020 đến ngày 30/12/2020, mỗi giao dịch thanh toán thành công đều là một cơ hội để sở hữu 01 trong 91 chiếc xe Vision được trao mỗi ngày và giải thưởng đặc biệt – căn hộ cao cấp Vinhomes Ocean Park vào cuối chương trình. Giải thưởng hiện vật giá trị và sức hút từ chương trình đã tạo nên hiệu ứng và thói quen mới cho người tiêu dùng, họ sẵn sàng là người xung phong thanh toán mọi giao dịch trong hội bạn café hay ăn uống nơi công sở, thanh toán tất cả các hóa đơn trong gia đình, hình thành đam mê 'quét' và được 'quét', vừa có thể hãnh diện với mọi người xung quanh mình là người xông xáo và am tường công nghệ, vừa hưởng được nhiều lợi ích từ chương trình.

Không chỉ 'nổi đình nổi đám' trên mạng xã hội, tại các điểm thanh toán chấp nhận VNPAY-QR cũng đang diễn ra rất sôi động, nhiều hoạt động hoạt náo tại các rạp chiếu phim, trung tâm thương mại cũng thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ. 'Quét thử trúng thật', nhiều giải thưởng đã được trao trong suốt thời gian qua đem lại niềm vui cho người nhận và sự phấn khởi cho những ai đang tìm kiếm may mắn mình là người tiếp theo nhận được. Chương trình vẫn đang diễn ra đến hết ngày 30/12/2020, nếu bạn đã không bỏ lỡ trend 'Quét gì đừng quên quét', hãy nắm giữ cơ hội làm chủ nhà xịn xe sang bằng cách quét nhiệt tình từ hôm nay cùng VNPAY-QR.

Theo Quang Vũ/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/buc-xuc-vi-tro-thanh-nguoi-toi-co-cu-dan-mang-quyet-giai-ma-trao-luu-moi-quet-gi-dung-quen-quet-22020231012405133.htm

Tags: trào lưu  |  thanh toán  |  VNPAY QR  |  giải thưởng  |  Giao dịch  |  thời gian  |  giá trị  |  nhiệt tình  |  tiền mặt  |  từ chương