Bùng nổ ngay tập đầu Rap Việt, Tage liệu có 'làm nên chuyện' tại vòng Đối đầu?

Phần thi của anh chàng hotboy Hà Nội - Tage trong vòng Đối đầu tại Rap Việt đang được rất nhiều người mong chờ.

Nam rapper Vũ Tuấn Huy hay còn được biết đến với nghệ danh Tage (TẾT) đang là một trong những cái tên được khán giả kì vọng nhiều nhất tại Rap Việt.

ở vòng 1 - vòng chinh phục, Tage đã cho ra mắt bản hit Lớp 12 xuất sắc nhận được 4 bấm của cả 4 vị huấn luyện viên ngồi ghế nóng. Không những thế, ngay sau khi Lớp 12 lên sóng phần đông khán giả xem truyền hình đặc biệt dành tình cảm yêu mến cho Tage với chất giọng chuẩn Hà Nội cùng phong cách rap nổi bật kết hợp với ngoại hình điển trai, cá tính.

Học trò cưng của Suboi với khả năng Rap đặc biệt

Trở thành trò cưng của Suboi, Tage hứa hẹn sẽ là nhân vật bùng nổ ở các vòng đấu sau. Trên các diễn đàn mạng xã hội, fan nhanh chóng đồn đoán về một thực tế Tage sẽ phải đối đầu với nữ rapper Tlinh, đây sẽ là một màn kết hợp đáng để mong đợi nếu thực sự xảy ra.

Trả lời phỏng vấn, Tage khá tự tin về vòng 2 của mình

ở một diễn biến khác, khán giả xem truyền hình cũng phát hiện được ra có thể sự sắp đặt đó là do editor đã cắt ghép chỉnh sửa muốn đánh lừa thị giác của khán giả. Rất nhanh fan tìm ra được background của Tage trùm màu với Gừng chứ không phải Tlinh như những gì outro tập 8 thể hiện.

Nam rapper cá tính cùng ngoại hình điển trai

Dù là thực tế nào đi chăng nữa, Gừng (4 bấm chọn) hay Tlinh (3 bấm chọn) đều là những đối thủ xứng tầm với Tage tại vòng đối đầu, hứa hẹn 1 bản hit chiếm chọn spotlight của tập 9 Rap Việt.

Hi vọng về sự bùng nổ của Tage tại vòng 2 là điều hoàn toàn xứng đáng.

Theo An Nhi/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/bung-no-ngay-tap-dau-rap-viet-tage-lieu-co-lam-nen-chuyen-tai-vong-doi-dau-22020239164157332.htm

Tags: Đối đầu  |  khán giả  |  bùng nổ  |  kết hợp  |  hứa hẹn  |  truyền hình  |  ngoại hình  |  thực tế