Busquets châm lửa, phòng thay đồ của Barca bắt đầu 'cháy'

Sau thất bại thảm hại 0-4 trên sân PSG ở lượt đi vòng 1/8 Champions League, chuyện nội bộ Barca lục đục là điều không thể tránh khỏi. Cầu thủ đầu tiên công khai chỉ trích chiến thuật của HLV Luis Enrique chính là Sergio Busquets.

Vài tiếng đồng hồ sau khi trở về từ Paris, tiền vệ người Tây Ban Nha đã xả nỗi bực dọc trên kênh TV3. Busquets không ngần ngại cho rằng, PSG chuẩn bị tốt hơn nhiều so với Barca cả về mặt con người lẫn đấu pháp. Đây chính là chìa khóa giúp đội bóng thủ đô nước Pháp đè bẹp Barca 4 bàn không gỡ, nhấn chìm hy vọng đi tiếp của Barca.

"Chúng tôi đã không có sự đột biến trong chiến thuật để kịp thời hóa giải lối chơi của họ. Lẽ ra, Barca có thể gặt hái được kết quả tích cực hơn nếu không bị gò bó vào lối chơi quen thuộc. Trong khi đó, ngoài tinh thần thi đấu rực lựa, PSG đã tạo ra áp lực lớn cho chúng tôi. Họ biết làm thế nào để triển khai kế hoạch một cách mạch lạc.

Bên cạnh việc khen ngợi đối thủ và thất vọng về chiến thuật của đội nhà, Busquets thừa nhận cơ hội đi tiếp của Barca là rất thấp. Dẫu vậy, tiền vệ người Tây Ban Nha cũng khẳng định toàn đội sẽ cố gắng xoay chuyển tình thế ở Camp Nou dù biết đó là nhiệm vụ khó khăn.

>>Xem thêm: Ảnh chế: Barca thua sấp mặt vì thiếu bộ ba MNS


Theo Tiến Mạnh/Choibong/Đất Việt

Tags: Busquets  |  PSG  |  C1