C. Ronaldo đến sân ngay sau khi đón con gái chào đời

Siêu sao người Bồ Đào Nha tự lái xe đến sân tập của Real Madrid để chuẩn bị cho vòng đấu tới ở La Liga.

Chiếc Mercedes của C. Ronaldo. Ảnh: NS.

Hạnh phúc bên Georgina Rodriquez và con gái Alana Martina vừa chào đời ở bệnh viện tại Madrid, C. Ronaldo sớm trở lại công việc sau tuần lễ nghỉ ngơi. Anh một mình trên chiếc Mercedes tới tập luyện cùng đồng đội chuẩn bị cho La Liga và Champions League. Ở đợt tập trung đội tuyển Bồ Đào Nha vừa qua, C. Ronaldo được miễn nhiệm vụ bởi đội bóng giành quyền vào vòng chung kết World Cup 2018 và chỉ đá giao hữu với Mỹ và Ảrập Xêút.

Ngoài ra, C. Ronaldo cũng có thời gian để được ở bên vợ ngày lâm bồn. Theo báo chí Tây Ban Nha, Georgina Rodriquez sinh con sớm 7 ngày so với dự kiến của bác sĩ.

Trước đó, vì bận tham gia Confed Cup cùng đội tuyển quốc gia, anh không thể đón hai con Mateo và Eva từ Mỹ trở về cũng như không gặp mặt hai nhóc khi được bà nội đưa về nhà.

C. Ronaldo tập trung cùng đồng đội ở Real Madrid. Ảnh: NS.

Khác với hình ảnh cười tươi hạnh phúc bên vợ con trong bệnh viện, C. Ronaldo chỉ giơ tay chào papazarri và fan qua kính cửa xe. Hiện tại, Real Madrid đang có phong độ không tốt, để Barca bỏ xa trên bảng xếp hạng.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Ngôi Sao

Tags: C. Ronaldo  |  Georgina Rodriquez  |  Alana Martina