Cầu thủ Ronaldo

C.Ronaldo hầu toà vì cáo buộc hiếp dâm sau khi… lộ địa chỉ nhà

'Lưới trời lồng lộng' có lẽ là câu nói khá đúng với trường hợp của C.Ronaldo khi cuối cùng, chàng cầu thủ siêu sao vẫn phải ra trình diện trước toà án vì cáo buộc hiếp dâm liên quan tới cựu người mẫu Kathryn Mayorga.

Scandal hiếp dâm của C.Ronaldo bất ngờ có 'biến'.

Sau một thời gian dài im ắng, vụ cáo buộc hiếp dâm nhằm vào C.Ronaldo cuối cùng cũng đã có chuyển biến mới. Cụ thể thì đội ngũ luật sư của nguyên đơn, cựu người mẫu Mỹ Kathryn Mayorga đã tìm được địa chỉ nhà của CR7 tại Italia.

Phía Kathryn Mayorga đang tích cực hoàn thiện những thủ tục pháp lý cần thiết để C.Ronaldo phải nhận trát hầu toà. Và sau khi có được địa chỉ nhà riêng của CR7 thì chàng cầu thủ siêu sao sẽ không còn lý do nào để né tránh mà buộc phải trình diện trước pháp luật.

CR7 sẽ phải nhận trát hầu toà từ cáo buộc hiếp dâm Kathryn Mayorga.

Người phát ngôn của C.Ronaldo thì từ chối đưa ra bình luận chi tiết về vấn đề này. Trước đó, phía CR7 cũng không hề cung cấp thông tin liên lạc chính xác để phục vụ điều tra.

Vì vậy mà nhân viên pháp lý của tòa án đã rất khó khăn để gửi đơn triệu tập đến C.Ronaldo, dù đã cố gắng liên hệ thông qua cả địa chỉ nhà riêng lẫn câu lạc bộ Juventus.

Tuy nhiên, toà án Mỹ đã bất ngờ gia hạn thời gian thực hiện các thủ tục pháp lý đối với trường hợp của C.Ronaldo.

Ngoài ra, cơ quan trung ương Italia cũng bắt tay vào rà soát đặc biệt các hồ sơ bất động sản và cuối cùng đã truy ra được địa chỉ chính xác của CR7, khiến cho phía siêu sao người Bồ 'trở tay không kịp'.

C.Ronaldo vẫn gặp rắc rối lớn dù vụ việc xảy ra từ năm 2009.

Theo Đại Đoàn Kết Link Gốc:           Copy Link
http://daidoanket.vn/bong-da/cronaldo-hau-toa-vi-cao-buoc-hiep-dam-sau-khi-lo-dia-chi-nha-tintuc437782