CĐV HAGL hò nhau đòi 'gà nhà' đá xấu, bầu Đức nghe được có lo?

Bầu Đức có quan điểm HAGL phải đá đẹp, cống hiến để phục vụ NHM Gia Lai. Nhưng chính một bộ phận CĐV đội nhà đã chán ngấy việc Đám trẻ của bầu Đức chơi đẹp song toàn thua.

Quang Hải gây ra nhiều khó khăn cho hàng thủ HAGL. Ảnh: Cao Nguyên.

Có mặt trên khán đài, chứng kiến cầu thủ đội nhà bị Hà Nội đánh bại với tỉ số 4-0, nhiều CĐV HAGL tỏ ra bực tức khi chứng kiến những Quang Hải, Hùng Dũng hay Văn Quyết chơi thăng hoa, có được 3 điểm quá dễ dàng để rời khỏi Pleiku.

Thay vì cổ vũ thứ bóng đá đẹp mà bầu Đức đã xây dựng cho HAGL, nhiều CĐV quá khích bên phía khán đài A, sau BHL của đội nhà đã lớn tiếng kêu gọi: 'Đá đi, đá mạnh vào, đá rát vô, đá làm sao cho Quang Hải và Hùng Dũng chùn chân và bị đau đi'.

Tất nhiên đây chỉ là một số ít những CĐV quá khích, hơi xót khi đội nhà bị vùi dập ngay trên sân nhà. Ở đó, vẫn còn những khán giả thích thứ bóng đá đẹp, cống hiến đã giúp làm nên thương hiệu của HAGL.

'HAGL có bao giờ biết đá xấu đâu bác ơi', một CĐV ngồi bên cạnh phản biện lại. Sau đó là một cuộc tranh luận đáng suy ngẫm.

Hà Nội vùi dập HAGL 4-0 ngay tại Pleiku. Ảnh: Cao Nguyên.

'Thế cứ đá đẹp, cống hiến và cứ mãi thua thì làm sao kéo và giữ được khán giả đến sân? Bóng đá mà cứ thua mãi thì sao mà vui được?', một CĐV lớn tuổi phản hồi lại.

'Dạ tất nhiên là cháu biết như vậy, nhưng đá đẹp, cống hiến vẫn tốt hơn là chơi xấu và dùng tiểu xảo ạ', chàng CĐV trẻ tiếp.

Ngay lập tức, người CĐV suốt trận kêu HAGL chơi xấu Quang Hải, Hùng Dũng và đòi thay trọng tài lên tiếng: 'Nếu cứ đá như thế này, cứ thua riết thì dần dần sẽ mất đi khán giả chứ không đùa'.

Câu nói ngắn gọn, chứa nhiều hàm ý của NHM lão làng, mà theo người viết biết được là trận nào cũng vượt gần 20km để tiếp lửa cho HAGL, đã kết thúc cuộc tranh luận giữa các CĐV ở phố Núi.

CĐV HAGL bỏ về khá sớm khi HAGL không thể ngăn được Hà Nội liên tiếp ghi bàn vào lưới đội nhà. Ảnh: Cao Nguyên.

Đá đẹp nhưng chưa hiệu quả cũng chính là vấn đề mà HAGL gặp phải suốt từ khi lứa Công Phượng và đồng đội được đôn lên chơi V-League. Ra sân chưa biết thắng hay bại, nhưng không được đá xấu, phản đối trọng tài là tiêu chí mà bầu Đức đặt ra cho HAGL kể từ năm 2015. Thế nhưng HAGL chưa bao giờ vươn lên được thứ hạng cao của giải.

Những cây pháo điện vốn được Hội CĐV HAGL lắp sẵn để ăn mừng khi đội nhà ghi bàn, đã không cháy lên 'đúng mục đích' lần nào trong trận thua 0-4 trước Hà Nội. Thay vào đó, nó đã cháy lên 3 lần khi Omar và Việt Anh khép lại ngày buồn tại phố Núi...

CĐV luôn yêu và đồng hành cùng đội nhà, sẽ luôn bên cạnh HAGL trong mọi thời điểm khó khăn nhất, nhưng khi mà CLB Phố Núi cứ thua theo kiểu khó chấp nhận chiều qua thì lời nhận định của vị CĐV lão làng kia biết đâu sẽ trở thành sự thật? Trước mắt HAGL còn nhiều đối thủ mạnh, nếu kết quả cứ thế này, liệu bầu Đức có lo dù đã trụ hạng thành công?

Theo Hải Bình - Ảnh: Cao Nguyên/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cdv-hagl-ho-nhau-doi-ga-nha-da-xau-bau-duc-nghe-duoc-co-lo-16220161008301958.htm

Tags: HAGL  |  Hà Nội  |  bầu đức  |  V-League 2020  |  Quang Hải