CEO Pega: Các đại lý quá sướng, không cần trả chi phí thương hiệu mà vẫn lãi ngon lành

Chia sẻ mới đây từ ông Đoàn Linh, các đại lý của hãng Pega quá sướng vì không cần trả chi phí thương hiệu mà vẫn có lãi bất chấp dịch Covid-19 ảnh hưởng đến nền kinh tế trong nước.

Mới đây, ông Đoàn Linh, CEO hãng xe Pega cho biết, từ đầu năm 2020 với rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19, tính đến hết tháng 6, doanh thu Pega đạt 12 tỷ đồng tính tới ngày cuối tháng 6. 'Tôi khá vui mừng vì nói trời nói biển cũng phải có con số thực tế', ông Linh nhấn mạnh.

Bên cạnh tiết lộ doanh thu của công ty vẫn ổn định dù ảnh hưởng Covid-19, ông Linh cho biết, hiện nay những cơ sở nhượng quyền đều tốn khá nhiều chi phí nhưng các đại lý của Pega thì không.

'Hôm nay lại đọc bài về nhượng quyền này mới thấy các đại lý của Hãng Pega mình quá quá là sướng, ko cần trả chi phí thương hiệu, ông nào cũng lãi ngon lành cả. Thậm chí chán làm Pega còn mua lại hàng hóa nên an toàn quá mức luôn. Cơ hội kinh doanh như thế này so với mặt bằng chung của xã hội là quá ngon, chúng ta nên trân trọng', ông Linh nói.

Theo tiết lộ từ người đứng đầu hãng xe điện Pega, trong năm tới, mục tiêu của hãng xe này sẽ lên mức 500 đại lí chuẩn trên cả nước. Ngoài ra, ông Linh cũng kêu gọi các đại lý hiện tại noi gương công ty trong hoạt động chăm sóc khách hàng một cách chu đáo.

Hiện tại, Pega đang triển khai chương trình tặng khách hàng 2 năm dịch vụ bảo dưỡng và làm đẹp tại nhà hoàn toàn miễn phí.

'Khoảng 2 tháng sẽ gọi cho khách hàng về dịch vụ bảo dưỡng. thời gian linh động theo lịch sinh hoạt của khách, sẽ có những người thợ có kỹ thuật cao, thái độ ngoan đến tận nhà. Bảo dưỡng, lau chùi, thay sửa nhỏ.... hoàn toàn miễn phí.

Và có chụp lại đánh giá rất hài lòng, hài lòng, ko hài lòng. Tiền tip nếu có khách cũng được yêu cầu ghi ra rõ ràng và có chữ ký tránh tuyệt đối vòi vĩnh khách hàng', CEO Pega cho hay.

Trước đó, ông Linh cũng có chia sẻ về hợp đồng xuất khẩu xe điện lên đến hàng chục tỷ đồng của PEGA sang thị trường Cuba.

Theo thông tin chính thức từ Pega, hợp đồng trị giá 3 triệu USD này bao gồm 2 hợp đồng, trong đó, hợp đồng đầu tiên với đơn hàng 1.260 xe PEGA XMEN trị giá gần 20 tỷ đồng đã hoàn tất, đang trong quá trình kiểm tra hoàn thiện, đóng công tại cảng và chuẩn bị vận chuyển sang Cuba.

Hợp đồng thứ hai với đơn hàng hơn 2.500 xe bao gồm PEGA XMEN và PEGA AURA trị giá hơn 40 tỷ đồng đang trong quá trình sản xuất, chuẩn bị giao hàng trong tháng 8/2020', PEGA cho hay.

Cuba là thị trường mà phương tiện đi lại chủ yếu là xe đạp và phương tiện công cộng. Đây cũng là thị trường khó tính, kỹ tính trong việc nhập khẩu sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm công nghệ như xe điện.

Tuy nhiên, Pega nhấn mạnh, đại diện phía Cuba bày tỏ mong muốn được phân phối độc quyền xe điện Pega tại thị trường này với yêu cầu số lượng từ phía Pega phải đạt tối thiểu 20.000 xe/năm.

Theo Hương Nguyễn/Dân Sinh Link Gốc:           Copy Link
http://baodansinh.vn/ceo-pega-cac-dai-ly-qua-suong-khong-can-tra-chi-phi-thuong-hieu-ma-van-lai-ngon-lanh-820208721583979.htm

Tags: CEO Pega  |  thương hiệu  |  hợp đồng  |  khách hàng  |  chi phí  |  thị trường  |  trị giá  |  bảo dưỡng  |  xe điện  |  ảnh hưởng  |  hài lòng