CLIP: Đội lân xộc vào nhà khiến gia chủ không kịp trở tay, nhìn nền nhà mới là 'thảm họa'

Đôi chân lấm bẩn của đội lân khiến gia đình chủ nhà không khỏi kinh sợ.

Trung thu đã đến gần, múa lân là điều không thể thiếu trong mỗi đêm rằm. Thế nhưng không phải đội lân nào cũng biết cách trình diễn duyên dáng, khiến gia chủ hài lòng.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh đội lân xông vào nhà một người dân theo cách rất oái oăm. Khi chủ nhà còn chưa kịp định hình chuyện gì xảy ra, cả đội đã xông vào tận phòng khách, chạy nhốn nháo khắp nhà. Thậm chí, một con lân còn cố chui đầu vào phòng ngủ của gia chủ. Cả gia đình phải chạy về phía sau.

Đáng chú ý là đôi chân của các thành viên đội lân. Có lẽ, họ đã giẫm vào đống bùn lầy nào đó trước khi vào gia đình này múa lân. Sàn nhà nhơ nhớp trông rất bẩn, chưa kể đội lân chạy lung tung khắp nơi tạo ra cảnh tượng hỗn loạn.

'Múa lân phiên bản hơi bẩn à? Nhìn cứ tưởng đánh nhau chứ!', tài khoản Thúy nhận xét.

'Đội này hơi cục súc, vừa vào nhà người ta đã phá phách rồi, thế này thì còn gì là vui vẻ nữa, hết cả hứng trung thu', thành viên Thang Pham bày tỏ.

'Múa lân xin tiền thì cũng phải duyên dáng một chút. Lân mang tài lộc đâu chưa thấy, chỉ thấy mang bẩn vào nhà người ta', một dân mạng khác bình luận.

Theo Duy Nam/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-doi-lan-xoc-vao-nha-khien-gia-chu-khong-kip-tro-tay-nhin-nen-nha-moi-la-tham-hoa-162202909144924652.htm

Tags: múa lân  |  đội múa lân bẩn  |  dây bẩn ra nhà  |  gia chủ hốt hoảng