CLIP: Ôm gấu khổng lồ đi tỏ tình, chàng trai nằng nặc bắt cô gái nhận dù bị từ chối quyết liệt

Cô gái không thiết tha với món quà của chàng trai, thậm chí còn liên tục tìm cách lảng tránh.

Đoạn clip lại cảnh tỏ tình trên một con phố đông đúc. Nhân lúc tan trường, nam thanh niên đội mũ bảo hiểm, bịt khẩu trang, ôm gấu bông khổng lồ đến tỏ tình với crush. Chỉ chờ cô gái xuất hiện, chàng trai áp sát và đòi tặng con gấu bằng được.

Tuy nhiên, người được tặng lại không hề tỏ ra hứng thú. Có vẻ như đây là món quà mà cô gái không mong đợi. Cô liên tục lảng tránh nhưng chàng trai vẫn bám riết.

Khi cô gái đẩy con gấu ra ngoài, nam thanh niên tiếp tục đi theo, chặn từng bước đi.

Cảnh tượng khiến nhiều người ngao ngán. Có lẽ chàng trai kia không hiểu tình cảm là chuyện không thể nài ép.

'Cô gái đã tỏ thái độ không thích thì đừng cố lấy lòng, sẽ thành vô duyên đấy! Cũng có thể đây là màn xin lỗi của chàng trai với bạn gái nhưng làm ở nơi đông người thế này sẽ khiến nữ chính xấu hổ, thậm chí bực dọc', một dân mạng bình luận.

'Trong chuyện tình cảm, không phải cứ cho đi là được nhận lại. Đừng vì tình cảm của mình mà ảnh hưởng đến người kia. Làm sao để người mình thích thấy thoải mái nhất mới là hành xử văn minh', một dân mạng khác nhắ nhủ.

Theo Duy Nam/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-om-gau-khong-lo-di-to-tinh-chang-trai-nang-nac-bat-co-gai-nhan-du-bi-tu-choi-quyet-liet-162202810123616995.htm

Tags: tỏ thái độ  |  tặng gấu bông  |  tỏ tình  |  tỏ tình nơi đông người  |  từ chối tình cảm