CLIP: Thấy tờ tiền rơi, người đàn ông bỏ máy tập lao ra đường giành giật và cái kết ê chề

Thói tham lam khiến người đàn ông nhận về cái kết ê chề giữa phố.

Đoạn clip ghi lại cảnh tranh giành tiền rơi giữa con phố đông đúc. Camera hành trình của một ô tô con đã ghi lại sự việc. Tài xế xe này cho biết chỉ vì 20 nghìn mà 2 người đàn ông xảy ra tranh cãi.

Người đàn ông đi xe máy thấy tiền rơi liền dừng xe nhặt. Đúng lúc đó, một người đàn ông trung niên đang tập thể dục ven hồ cũng chạy ra tranh giành.

Hai bên đôi co một hồi, mặc cho chiếc xe đằng sau phải dừng chờ. Cuối cùng, người đàn ông tập thể dục đành chịu thua. Hành xử của người này khiến nhiều dân mạng ngao ngán.

'Vì đồng tiền lẻ mà giành giật nhau giữa đường thế có đáng không? Chưa kể đường đông, các xe khác bị ảnh hưởng, dễ mất an toàn giao thông', tài khoản Quý Phạm nhận xét.

'Ông chú đi xe máy đã dừng ngay đấy rồi mà người đàn ông kia còn cố tình lao ra giành giật. Cuối cùng tiền không nhặt được mà còn mang tiếng. Rõ chán!', một dân mạng khác ngán ngẩm.

Theo Duy Nam/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/clip-thay-to-tien-roi-nguoi-dan-ong-bo-may-tap-lao-ra-duong-gianh-giat-va-cai-ket-khong-the-nhin-cuoi-8202047144517239.htm

Tags: camera hành trình  |  mất an toàn  |  tiền rơi  |  giành giật tiền  |  nhặt tiền rơi  |  ô tô con