CNN chiếu phim khiêu dâm trong 30 phút

Sai lầm nghiêm trọng này có thể khiến một vài nhân viên kỹ thuật bị đuổi việc.

Vào 11 giờ đêm qua theo giờ địa phương, thay vì phát chương trình 'Parts Unknown' - chương trình về du lịch ẩm thực của Anthony Bourdain từng quay ở Việt Nam - kênh CNN đã 'lỡ tay' chiếu một đoạn phim người lớn trong vòng 30 phút.

Rất may là sự cố này chỉ ảnh hưởng đến vùng Boston thuộc Massachusetts, nơi khán giả xem CNN thông qua nhà cung cấp RCN. Thời điểm xảy ra sự cố cũng không nằm trong khung 'giờ vàng” - khung giờ thu hút nhiều khán giả chưa đến vị thành niên.

Ngay sau khi đoạn phim nhạy cảm chiếu được vài phút, cô Roses, một người xem truyền hình đã viết trên Twitter: 'Tôi rất nóng lòng chờ xem RCN có nhận ra rằng phim khiêu dâm đã bị phát sóng trên CNN thay vì 'Parts Unknown' không' .

Một số người dùng giận dữ vì không được xem chương trình yêu thích đã đăng tải các dòng tweet về việc này, họ yêu cầu phía CNN hoặc RCN giải thích cho sự cố trên.

Ban đầu phía nhà đài CNN và nhà cung cấp RCN phủ nhận thông tin này, nhưng sau đó đã cho đăng những thông báo về việc làm rõ nguồn cơn của sự cố.

Giới báo chí Mỹ nhận định rằng, việc một vài người dùng lên tiếng chưa đủ để làm căn cứ xác minh sự việc. Nhưng với những hình ảnh được lấy làm bằng chứng, việc CNN đã chiếu phim người lớn trong 30 phút sẽ là một sai sót nghiêm trọng, và nhân viên gây ra việc đó có thể bị sa thải.

Theo Kim Cang (Thenextweb)/Đất Việt

Tags: Cnn  |  phim khiêu dâm  |  CNN chiều phim khiêu dâm  |  phát nhầm phim khieu dâm  |  netnews.vn

Video bạn có thể quan tâm

Sinh viên xem phim sex quên cắm tai nghe