C.P.Việt Nam vào top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững

Chi nhánh nhà máy chế biến sản phẩm thịt Hà Nội và trang trại chăn nuôi heo Lộc Phát (Bình Phước) của C.P.Việt Nam được trao giải thưởng này.

Giải thưởng Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2017 do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Công thương, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Ủy ban Chứng khoán Nhà nước tổ chức.

Vượt qua hơn 500 hồ sợ, các thành viên của C.P Việt Nam đáp ứng được 134 tiêu chí trọng tâm liên quan đến phát triển bền vững do ban tổ chức đưa ra như công nghệ, môi trường, con người, công đồng, phúc lợi, nghĩa vụ thuế…

Năm 2016, chi nhánh nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Bình Dương của C.P.Việt Nam cũng nằm trong Top 100 doanh nghiệp bền vững.

'Giải thưởng này khẳng định được uy tín, thương hiệu cùng thực lực kinh doanh, tiềm năng tăng trưởng đồng thời ghi nhận nỗ lực của toàn công ty và ý thức về tầm quan trọng của sự phát triển bền vững trong tình hình hội nhập kinh tế hiện nay, là 'giấy thông hành' hướng ra thế giới', đại diện công ty cho biết.

Cán bộ và nhân viên C.P. Việt Nam tại lễ công bố Top 100 doanh nghiệp bền vững 2017.

Nhằm xây dựng nền nông nghiệp bền vững, C.P.Việt Nam luôn chú trọng đến lĩnh vực kinh tế, môi trường đồng thời đóng góp trách nhiệm xã hội qua các hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ người nghèo, hoàn cảnh khó khăn. Công ty hoạt động dựa trên triết lý lợi ích cho đất nước, người dân và công ty.

C.P.Việt Nam thuộc Tập đoàn C.P Thái Lan - một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực công nông nghiệp thực phẩm theo mô hình tuần hoàn khép kín hàng đầu tại Thái Lan và Việt Nam. Công ty hoạt động trong ba lĩnh vực chính: thức ăn chăn nuôi (Feed), trang trại chăn nuôi (Farm) và chế biến thực phẩm (Food).

Theo Huệ Chi/Vnexpress

Tags: phát triển bền vững  |  chăn nuôi  |  lao động  |  giải thưởng