Ca khúc cuối trước khi nhập ngũ của Big Bang phá kỷ lục

Ca khúc 'Flower Road' lập kỷ lục về lượng người nghe trong 24 giờ đầu trên trang nghe nhạc trực tuyến, xô đổ kỷ lục cũ do chính Big Bang lập ra trước đây.

Ca khúc Flower Road của Big Bang Big Bang giới thiệu ca khúc cuối cùng trước khi nhóm tạm ngưng hoạt động.

Sau khi Daesung nhập ngũ vào ngày 13/3, công ty quản lý YG Entertainment đã phát hành ca khúc mang tên Flower Road do 5 thành viên thực hiện trong thời gian chuẩn bị album MADE. Ngay khi ra mắt, Flower Road đã leo lên vị trí số một trên các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc.

Lần gần nhất Big Bang phát hành sản phẩm âm nhạc có sự góp mặt của đầy đủ thành viên là ngày 12/12/2016. Đó là các ca khúc Fxxk itLast Dance nằm trong chuỗi album MADE.

Trước đó, các ca khúc trong album MADE đã nắm giữ kỷ lục lượt nghe trong 24 giờ đầu ở hạng mục nhóm nam trong suốt 15 tháng. Kỷ lục này chính thức bị lật đổ sau khi Flower Road ra mắt.

Hình ảnh cho ca khúc Flower Road của Big Bang.

Ca khúc mới của Big Bang ghi nhận kỷ lục đạt 1.269.006 lượt nghe thực tế (Unique listener) trên Melon trong vòng 24 giờ đầu. Flower Road là sản phẩm do chính G-Dragon sáng tác và sản xuất cùng The Fliptones.

Ca từ của bài hát do G-Dragon và T.O.P cùng chắp bút. The Fliptones là nhà sản xuất quen thuộc từng 'nhào nặn' ra Good Boys của GDxYB và Stay With Me của Taeyang.

Trước đó, G-Dragon đã lên đường nhập ngũ vào ngày 27/2. 5 thành viên góp mặt đầy đủ và tổ chức một bữa tiệc nhỏ trước ngày trưởng nhóm chính thức lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Các thành viên Big Bang cùng nhập ngũ vào một thời điểm và sẽ vắng mặt trong 2 năm.

Sau G-Dragon, Tae Yang và Dae Sung gia nhập quân đội vào ngày 12 và 13/3. YG tiết lộ Seung Ri cũng lên đường nhập ngũ sau khi hoàn thành quá trình quảng bá cho bộ phim điện ảnh cùng album solo mới.

Trong khi đó, T.O.P đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự. Anh phục vụ với tư cách nhân viên cộng đồng tại một quận ở trung tâm Seoul sau khi bị trục xuất khỏi đơn vị cảnh sát vì scandal hút cần sa.

Theo Tuệ Lâm/Zing.vn