Cả lớp cùng múa theo bài hát ‘Trời giấu trời mang đi’ dễ thương thế này hỏi sao dân mạng không rần rần chia sẻ

Đoạn clip quay cả tập thể lớp cùng thể hiện vũ đạo trên nền ca khúc “Trời giấu trời mang đi” của ca sĩ Amee đã nhận được hàng chục nghìn lượt bày tỏ cảm xúc cùng với hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Cấp ba có lẽ là khoảng thời gian đẹp nhất, hạnh phúc nhất trong đời học sinh của mỗi người. Chúng ta của năm tháng ấy sẽ mãi là những cô cậu học trò hồn nhiên và tinh nghịch với đủ trò quậy phá không tưởng. Ba năm không phải là dài nhưng đủ để lại trong mỗi người những kí ức khó quên bên bạn bè, thầy cô dưới mái trường trung học phổ thông mến yêu.

Thông thường khi vào các dịp thi văn nghệ, thi flashmob – dân vũ hay chụp kỉ yếu cuối khóa thì các bạn học sinh mới có dịp để ghi lại kỉ niệm cùng nhau hay củng cố tình đoàn kết trong lớp. Thế nhưng giờ đây, chỉ một đoạn clip ngắn quay lại hoạt động chung của lớp thôi cũng có thể làm được những điều đó.

Điển hình như đoạn clip cả tập thể lớp cùng múa theo bài hát "Trời giấu trời mang đi" của ca sĩ Amee đang được chia sẻ rần rần trên cộng đồng mạng này đây. Theo đó, 37 bạn học sinh đã cùng thể hiện những động tác tay rất sáng tạo và dễ thương. Cộng với nét biểu cảm đúng chất học sinh cấp ba vô cùng đáng yêu và duyên đáng.

Được biết, tập thể các bạn trong clip là lớp 12A09 trường THPT Nguyễn Thượng Hiền (TP.HCM). Đại diện lớp, bạn Phương Thảo Nhi cho biết: "Lớp mình có mong ước sẽ giành được giải thưởng cover để dùng số tiền thưởng đầu tư vào hội trại của trường. Nếu không được thì xem như là kỉ niệm đáng nhớ của lớp. Dù gì thì lớp mình cũng đoàn kết hơn sau khi quay clip này."

Đặc biệt, Nhi còn bật mí: "Thường thì lớp người ta con trai ít làm theo mấy chuyện nhảy múa của mấy bạn nữ. Nhưng mà may mắn là mấy bạn nam lớp mình cưng chiều nữ nhi hết nấc, siêu tuyệt vời luôn!".

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip của các bạn đã nhận được hàng chục nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, hàng nghìn lượt chia sẻ và những lời khen ngợi từ các cư dân mạng. Lọt vào "mắt xanh" của số đông chính là dàn các bạn nam của lớp vì múa quá chất và gây được cảm tình. Cùng lướt xem một số bình luận đặc sắc trong số đó:

"Đúng là lớp nhà người ta, sao mà cả tập thể có thể dễ thương đến thế nhỉ!", bạn K.L chia sẻ

"Mấy bạn nam nhìn cưng xỉu", bạn P.N cho biết

"Ước gì được học ở lớp này nhỉ, mấy bạn vừa đoàn kết vừa đáng yêu quá", bạn N.T cho hay

Nguồn: 12A9 NTH

Theo Lê Huy/Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/ca-lop-cung-mua-theo-bai-hat-troi-giau-mang-di-de-thuong-the-nay-hoi-sao-dan-mang-khong-ran-ran-chia-se-21201971102123970.htm

Tags: cộng đồng mạng  |  Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền  |  mạng xã hội  |  Cư dân mạng  |  MV Trời giấu mang đi  |  học sinh cấp 3