Cả nhà chồng sỉ vả vì bắt quả tang tôi ngoại tình nhưng khi nghe lời giải thích không tưởng thì tất cả đều lặng thinh

Nhà chồng đã rất sốc khi biết tôi ngoại tình, chính bản thân tôi cũng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ ngoại tình nhưng cái gì cũng có nguyên nhân của nó.

Tôi và Trung đến với nhau bằng tình yêu chân thành, cuộc hôn nhân của chúng tôi đã kéo dài được 5 năm nhưng chỉ hạnh phúc được khoảng 2 năm đầu tiên. Đó là trước khi tôi sinh con. Cho đến hiện tại, tôi vẫn yêu chồng nhưng tôi cũng đã ngoại tình, đã phản bội anh. Cách đây ít hôm, cả nhà chồng đã bắt quả tang tôi đi với người đàn ông khác. Họ làm ầm ĩ lên, tất cả lao vào mắng chửi, đánh đập tôi như kẻ thù.

Tôi cũng chẳng trách được họ vì tôi sai, tôi đã phản bội chồng mình. Cả nhà chồng lôi tôi về trong sự ê chề, họ bắt đầu tra khảo, bắt tôi nói ra tất cả mọi chuyện.

Trung cũng ngồi đó, anh không hùa theo mọi người để sỉ nhục tôi, cũng không bênh vực tôi mà chọn cách im lặng. Tôi đã định không nói ra nguyên nhân rồi ngậm ngùi chấp nhận ly hôn nhưng họ đã ép tôi phải nói, thậm chí dọa nạt tôi rằng sẽ không để cho tôi được nuôi con sau khi chia tay bởi tôi là một người mẹ tồi và không xứng đáng được nuôi nấng, dạy dỗ con cháu họ. Trong sự uất ức tột cùng, tôi đành nói hết ra nguyên nhân khiến mình phải trở thành một người đàn bà hư hỏng.

(Ảnh minh họa)

Nước mắt rơi mặn chát, tôi ngậm ngùi kể cho mọi người nghe rằng khi tôi mang thai, vợ chồng cũng kiêng khem chuyện chăn gối. Tôi nghĩ cũng thương chồng lắm nhưng anh nói không sao, anh vẫn bình thường.

Thế nhưng, khi tôi đã sinh con xong xuôi được một thời gian, chồng cũng không mặn mà gì với chuyện đó nữa. Sợ bản thân trải qua sinh nở xấu xí, sồ sề, nên tôi cũng cố gắng thay đổi cho mới mẻ hơn, chủ động trong chuyện tế nhị đó nhưng chồng vẫn cứ phớt lờ. Ngày thì đi làm, đến tối là chơi với con một lúc rồi lăn ra ngủ, có khi vợ động vào người còn cáu gắt đẩy ra.

Tôi từng nghi ngờ Trung ngoại tình nhưng sau khi thuê người theo dõi anh đến cả 2 tháng trời thì chẳng tìm được bất cứ manh mối nào. Anh chỉ đi làm rồi về nhà, có chăng đi nhậu, uống cà phê với bạn bè mà thôi.

Lắm khi muốn nói chuyện, tâm sự với chồng xem mấu chốt vấn đề nằm ở đâu nhưng cứ nghe đến chuyện ấy là anh lảng tránh. Tôi cũng âm thầm tẩm bổ cho chồng món nọ, món kia nhưng tình hình không hề có tiến triển. Suốt 3 năm trời, chúng tôi là vợ chồng, sống chung một nhà, ăn chung một mâm, cùng chung sức nuôi con, xây dựng tổ ấm như bao gia đình khác, chỉ có điều hai vợ chồng không gần gũi nhau.

(Ảnh minh họa)

Chuyện này tôi chẳng nói ra được với ai nhưng thực sự ai ở trong hoàn cảnh đó mới hiểu cảm giác đấy nó khó chịu đến mức nào. Tôi còn rất trẻ, tôi cũng cần có những nhu cầu cần thiết như bao người.

Sau khi dùng tất cả những biện pháp để cứu vãn tình thế mà không được. Tôi quyết định buông xuôi, nhưng chuyện gì đến cũng phải đến, tôi đã không kiểm soát được bản thân mà ngoại tình.

Nghe từng lời tôi nói, cả nhà chồng ai cũng đi từ bức xúc sang ngạc nhiên rồi nín thinh không nói thêm câu gì. Trung thì lập tức bỏ ra ngoài. Sự việc này là do tôi sai, dù thế nào thì tôi cũng sai nhưng công bằng mà nói thì Trung cũng chẳng đúng. Tôi nghĩ ở một góc độ nào đó, mọi người sẽ phần nào hiểu cho tôi, tôi cũng có những nỗi khổ tâm của mình.

Sau hôm ấy, không ai sỉ vả tôi nữa, cũng không ai nhắc đến chuyện ly hôn nhưng tôi đã chủ động làm đơn để kết thúc mọi chuyện dẫu vẫn còn yêu chồng. Mọi chuyện đã đến nước này thì chắc chắn không thể chung sống với nhau dưới một mái nhà được nữa. Giải thoát cho nhau cũng tốt, xem như không ai còn mắc nợ ai điều gì.

Theo Lee NF/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/ca-nha-chong-si-va-vi-bat-qua-tang-toi-ngoai-tinh-nhung-khi-nghe-loi-giai-thich-khong-tuong-thi-tat-ca-deu-lang-thinh-22201948212933746.htm

Tags: nói ra  |  nhà chồng  |  chủ động  |  ngậm ngùi