Ca sĩ Thủy Tiên hỗ trợ miền Trung

Ca sĩ Thủy Tiên lo lắng khi 'ôm' hơn 100 tỷ cứu trợ miền Trung: Đừng chửi mình tội nghiệp

'Mỗi đồng tiền gửi vào đều được sử dụng đúng vào mục đích từ thiện hỗ trợ người dân. Khi mình đã cố gắng hết sức mà vẫn có thể xảy ra sai sót gì thì mong mọi người rộng lượng bỏ qua cho mình, đừng chửi mình tội nghiệp nha'.

Tính tới ngày 20/10, miền Trung nước ta đã trải qua 2 tuần chìm trong mưa lũ, hàng trăm người chết, nhiều người mất tích.

Những cơn mưa lớn chưa từng có gây ra lũ lụt khiến hàng chục nghìn ngôi nhà chìm trong biển nước, hàng trăm nghìn người dân lâm vào cảnh 'màn trời chiếu nước'

Ca sĩ Thủy Tiên, nữ nghệ sĩ đầu tiên đã bay vào miền Trung, đi thẳng tới hộ dân bị lũ lụt để đưa đồ cứu trợ trực tiếp bằng tiền và hiện vật.

Qua mạng xã hội cô đã kêu gọi tổng số tiền ủng hộ đồng bào miền Trung lên tới hơn 100 tỷ chỉ trong vòng 1 tuần. 

Việc đi trao quà từ thiện được nữ ca sĩ công khai bằng hình thức livestream trực tiếp lên trang facebook cá nhân của mình để các nhà hảo tâm theo dõi cũng như ủng hộ. 

Những câu chuyện cảm động, những nỗi khổ sở vất vả trong hành trình thiện nguyện của nữ ca sĩ được chia sẻ thật lòng. 'Dù vất vả nhưng nghĩ về niềm vui của bà con khi nhận được hỗ trợ và từng ngày trông chờ thì mình sẽ ráng cố gắng hết sức có thể. Trên đời này sức người có hạn, nhưng tình người thì vô hạn... nên chỉ cần mình còn đủ yêu thương thì dù khó khăn đến đâu mình cũng sẽ đủ động lực để có cách' - ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ.

Cô cũng tâm sự: 'Vì công việc còn quá nhiều nên mình hi vọng trong trường hợp mình đã cố gắng hết sức mà vẫn có thể xảy ra sai sót gì thì mong mọi người rộng lượng bỏ qua cho mình, đừng chửi mình tội nghiệp nha.

Cầm tiền nhiều trên tay, trách nhiệm rất nặng nề nên mình cũng có nhiều lo lắng. Nhưng mọi người yên tâm đây là tài khoản riêng chỉ dành cho từ thiện, mỗi đồng tiền gửi vào đều được sử dụng đúng vào mục đích từ thiện hỗ trợ người dân không sai đi đâu cả... vì mình sẽ đến tận nơi trao đúng người không thông qua trung gian nào hết'.

Có lẽ việc Thủy Tiên một lần nữa khẳng định tài khoản riêng này của cô chỉ dành cho từ thiện, mỗi đồng tiền gửi vào đều được sử dụng đúng vào mục đích từ thiện hỗ trợ người dân bởi mới đây, một MC đã lên tiếng trên mạng xã hội cho rằng ca sĩ Thủy Tiên đeo túi và khăn choàng hàng hiệu để đi từ thiện.

Người này còn ẩn ý cho rằng cô ăn mặc sang chảnh là nhằm đánh bóng bản thân và thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng cũng như các nhà hảo tâm.

Nữ MC này còn nhấn mạnh đến chiếc túi mà nữ ca sĩ đeo xuyên suốt chuyến hành trình có giá 100 triệu. Tuy nhiên trên thực tế chiếc túi này chỉ có giá 1 triệu đổ lại. 

Phát ngôn trên của MC bị cộng đồng mạng chỉ trích không ngừng. Hầu hết mọi người đều cho rằng việc Thủy Tiên bất chấp bão lũ, dám xông pha vào cứu trợ người dân, chấp nhận hủy hợp đồng công việc... đáng được tán dương và ngưỡng mộ.

Theo Lam Giang/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-tre/nong-tren-mang/ca-si-thuy-tien-lo-lang-khi-om-hon-100-ty-di-cuu-tro-mien-trung-267377.html

Tags: cứu trợ  |  từ thiện  |  người dân  |  đồng tiền  |  hết sức  |  mục đích