Cách 2 người đàn ông bảo vệ Hà Hồ giữa tâm bão dư luận

Im lặng trước ồn ào tình cảm nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn được 2 người đàn ông khéo léo bảo vệ.

Những ngày qua, Hồ Ngọc Hà bị bủa vây bởi nhiều lời chỉ trích nặng nề khi vướng tin đồn là người thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình đại gia K.

Sự việc lên đến đỉnh điểm khi vợ của đại gia này chấp nhận 'thua' Hà Hồ và tuyên bố nhường chồng.

Trong chia sẻ đau lòng trên trang cá nhân, người này cho hay thủ tục ly hôn của vợ chồng họ đang được hoàn tất và Hồ Ngọc Hà sẽ sớm có được người đàn ông của cô.

Từ đó, vốn không nhận được sự ủng hộ vì 'phủi áo quay lưng' với Cường Đôla sau khi anh sa cơ lỡ vận, Hồ Ngọc Hà lại càng bị dư luận mắng nhiếc không thương tiếc.

Có người còn cho rằng cô đang là tấm gương xấu của giới trẻ và không xứng danh với biệt hiệu 'Nữ hoàng giải trí'.

Những hình ảnh thân mật của Hà Hồ và đại gia K. tại Thái Lan nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng 

Những hình ảnh thân mật của Hà Hồ và đại gia K. tại Thái Lan nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng

Giữa tâm bão, Hồ Ngọc Hà giữ im lặng và không lên tiếng giải thích, bởi theo quan điểm của nữ ca sĩ: 'Kệ đi... Rồi mọi thứ sẽ hanh thông, ai hiểu sẽ hiểu, ai nói nhiều sẽ mệt, ai làm bậy trời nhìn, ai mưu mô mất ngủ... Còn em, cái gì đến em chấp nhận đối mặt, bình tĩnh sống và bước tiếp'.

Song, không lên tiếng không phải là Hồ Ngọc Hà sẽ phải chịu uất ức một mình. Bên cạnh cô còn có hai người đàn ông khác, một quá khứ - một hiện tại, tìm đủ cách để giải vây giúp cô.

Trước đó, khi Hồ Ngọc Hà đang bị dư luận kêu gọi tẩy chay, Cường Đôla bất ngờ úp mở mối quan hệ với 'mỹ nữ vạn người mê' Hạ Vi.

Do công khai đúng thời điểm, Cường Đôla - Hạ Vi trở thành cặp đôi được dư luận ủng hộ và quan tâm. Hơn nữa, Hà Hồ càng bị chỉ trích nhiều, 'đại gia phố núi' lại càng nhiệt tình công khai tình cảm.

Vì thế, nhiều ý kiến cho rằng Cường Đôla 'khoe' hạnh phúc là để giải vây cho Hà Hồ, bởi từ trước đến nay, nữ ca sĩ bị chỉ trích vì mải mê tìm kiếm hạnh phúc mới bên ngoài, trong khi chồng cũ ở nhà 'gà trống nuôi con' và không có lấy một bóng hồng nào bên cạnh.

Nay, anh đã tìm được hạnh phúc mới với một cô gái trẻ trung, dư luận vừa mừng vui cho anh, vừa bớt quan tâm đến ồn ào của Hồ Ngọc Hà.

Từ chia sẻ ảnh cặp với Hạ Vi 

Từ chia sẻ ảnh cặp với Hạ Vi

... Cường Đôla công khai đón Tết bên bạn gái mới 

... Cường Đôla công khai đón Tết bên bạn gái mới

Khác với cách bảo vệ khéo léo của Cường Đôla là âm thầm hành động thì đại gia K. chọn cách chính thức lên tiếng để bảo vệ Hồ Ngọc Hà.

Anh thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ gây xôn xao dư luận thời gian qua, đồng thời giải thích cặn kẽ về cuộc hôn nhân đã tan vỡ.

Theo lời đại gia K., anh đã không chia sẻ rõ ràng tình trạng hôn nhân của mình khi gặp gỡ Hồ Ngọc Hà. Vì thế, sẽ thật không công bằng nếu nói 'nữ hoàng giải trí' là nguyên nhân gây ra đổ vỡ cho gia đình anh.

Ngoài ra, anh còn khẳng định Hà Hồ là người phụ nữ anh đang quan tâm và cảm thấy không có lỗi khi bảo vệ được cô trước ồn ào dư luận.

Đại gia K. cho hay: 'Với Hà, tôi muốn nói lời xin lỗi. Tôi cảm ơn Hà vì đã im lặng chịu nhiều điều tiếng không xác thực'.

Qua những chia sẻ ngắn gọn nhưng thẳng thắn, đại gia K. đã xoay chuyển tình thế và thuyết phục được phần đông dư luận đứng về phía mình.

Cách anh chia sẻ về 'câu chuyện ba người' cũng khiến độc giả cảm nhận được rằng bản thân anh cũng đang làm những gì tốt nhất cho vợ cũ và các con, đồng thời tránh gây ảnh hưởng đến người mới.

Đại gia K. xác nhận rạn nứt với vợ và gửi lời xin lỗi Hồ Ngọc Hà 

Đại gia K. xác nhận rạn nứt với vợ và gửi lời xin lỗi Hồ Ngọc Hà

Như vậy, dù Hồ Ngọc Hà không lên tiếng từ đầu đến cuối nhưng mọi chuyện đang dần được sáng tỏ.

Lời khẩn cầu từ phía đại gia K: 'Mong dư luận hãy cho chúng tôi tự giải quyết câu chuyện của mình' cũng đã khép lại mọi lời đồn đại bủa vây Hà Hồ suốt thời gian qua.

>>Xem thêm: Hạ Vi hạnh phúc ôm Cường Đôla gây chú ý

Theo Leslie Salmon

Tags: Cường Đôla  |  đại gia K  |  Chu Đăng Khoa

Video bạn có thể quan tâm

Hồ Ngọc Hà: 'Tôi và Cường vẫn có thể nằm chung giường vì con'

Theo Nhóm phóng viên/Vnexpress