Cách đặt biệt danh 'độc' cho bạn bè trên Facebook Messenger

Việc đặt biệt danh cho nick Facebook Messenger nhằm hỗ trợ tối đa người dùng trong quá trình sử dụng, cũng như dễ tìm kiếm, quản lý và thể hiện trạng thái cảm xúc đa dạng hơn

Bước 1: Đặt biệt hiệu:

Để thực hiện được điều này trên máy tính, bạn chỉ cần tích vào cửa sổ chat-->Cài đặt (hình bánh răng bên phải cửa sổ chat)-->Chỉnh sửa biệt hiệu-->Lựa chọn vào tên của mình hoặc của bạn bèvà thay đổi theo biệt hiệu--> Lưu.

Với Facebook messenger trên smartphone, bạn chỉ cần tích vào Cửa sổ chatcủa bạn bè-->Cài đặt(biểu tượng (i) bên phải, phía trên cửa sổ chat) và thực hiện tương tự các thao tác như trên máy tính.

Đầu tiên bạn cần vào Cài đặt.

Lựa chọn Biệt hiệu.

Lúc này, việc của bạn chỉ là đặt biệt hiệu cho bạn bè.

Bước 2: Chọn màu cho cuộc trò chuyện

Với facebook trên máy tính, bạn vào Cửa sổ chat-->Cài đặt-->Thay đổi màu

Với facebook messenger, bạn thực hiện tương tự.

Cách chọn màu cho cuộc trò chuyện.

Sẽ có nhiều lựa chọn cho bạn về màu sắc của cửa sổ chat.

Ngoài ra, với cửa sổ chat, bạn cũng có thể lên lịch cho kế hoạch chung của mình và bạn bè chỉ bằng cách vào Cửa sổ chat--> Cài đặt--> Bắt đầu kế hoạch. Lúc này, việc của bạn chỉ là lên lịch.

Đ.Huệ

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Người Đưa Tin

Tags: biệt hiệu  |  Bên phải