Cái kết của 'yêu râu xanh' 70 tuổi xâm hại 2 bé gái cùng xóm

'Yêu râu xanh' 70 tuổi ở Nghệ An đã bị tuyên án 18 năm tù về tội 'Hiếp dâm người dưới 16 tuổi'.

Ngày 27/11, TAND tỉnh Nghệ An đã xét xử sơ thẩm Nguyễn Phi Hùng (70 tuổi, trú xã Văn Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) về tội 'hiếp dâm người dười 16 tuổi'.

Theo cáo trạng, trong khoảng thời gian tháng 6/2020, Nguyễn Phi Hùng đã có hành vi xâm hại 2 bé gái 8 tuổi cùng trú tại địa phương. Sau mỗi lần thực hiện hành vi, Hùng đều cho các cháu tiền mệnh giá nhỏ, có khi là 20 nghìn đồng, dặn không được nói cho ai.

Bị cáo Nguyễn Phi Hùng bị tuyên phạt 18 năm tù. Ảnh: Công Lý

Cụ thể, chiều ngày 9/6, ông Hùng đến nhà anh Võ Văn V. cùng xóm để chơi. Tại đây, vợ chồng anh V. đều đi vắng, chỉ có cháu P. (8 tuổi, con gái anh V.) ở nhà học bài một mình. Hùng liền nảy sinh ý định xâm hại cháu P. Hùng dụ dỗ sau đó cho cháu P. tiền để cháu không nói chuyện với người lớn.

Tuy nhiên hành vi của Hùng bị người thân bé P. phát hiện và trình báo công an. Sau đó, Hùng đã viết đơn gửi công an xã Văn Thành xin đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Tại cơ quan công an, Hùng khai ngoài thực hiện hành vi đồi bại với cháu P., Hùng còn thực hiện hành vi hiếp dâm với một bé gái 8 tuổi khác ở cùng xóm.

Cơ quan điều tra làm rõ Nguyễn Phi Hùng đã thực hiện hành vi xâm hại tình dục mỗi cháu 3 lần. 

Tại phiên tòa, bị cáo thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải và nói mình tuổi cao, sức yếu nên xin giảm nhẹ hình phạt.

HĐXX nhận định hành vi của bị cáo là nghiêm trọng, trái với đạo lý nên đã tuyên bị cáo Nguyễn Phi Hùng 18 năm tù về tội 'Hiếp dâm người dưới 16 tuổi'.

Theo Hoàng Yên (Th)/Đời sống & Pháp luật Link Gốc:           Copy Link
https://www.doisongphapluat.com/phap-luat/an-ninh-hinh-su/cai-ket-cua-yeu-rau-xanh-70-tuoi-xam-hai-2-be-gai-cung-xom-a347504.html

Tags: yêu râu xanh  |  hiếp dâm  |  nghệ an