Cái kết đắng cho người chồng lấy lòng bồ nhí theo cách 'không thể tin nổi'

Để lấy lòng bồ nhí, người chồng bội bạc đã nhẫn tâm chà đạp lên tình cảm của vợ và làm một việc không ai có thể chấp nhận được.

Kết hôn hơn 20 năm, Hàn Chí Vĩ và Giả Lệ Bình (tên thay đổi) đã có con lớn, công việc ổn định.

Thế nhưng, điều chị Bình không thể ngờ được là, trong quá trình đi làm ăn xa, Hàn Chí Vĩ quen biết một cô gái kém anh ta đến hơn chục tuổi, tên là Đinh Sảnh (tên thay đổi).

Thậm chí, anh ta còn mua cả một căn hộ trị giá hơn 400.000 NDT (gần 1,4 tỉ đồng) tặng cho bồ nhí làm quà.

Thế nhưng, sự đời chẳng mấy người lường trước được, nhất là với kẻ đang mụ mị trong tình yêu vụng trộm.

Chẳng bao lâu sau, Đinh Sảnh đề nghị chia tay với người tình 'hờ' và căn hộ kia nghiễm nhiên rơi vào tay ả tình nhân trẻ.

Sau khi biết chuyện, Giả Lệ Bình đâm đơn kiện cả chồng và cô bồ nhí ra tòa.

Chồng 48 tuổi cặp kè với bồ trẻ 35 tuổi

Theo lời người phụ nữ bất hạnh, chị và Hàn Chí Vĩ (đều là người tỉnh Hải Nam, Trung Quốc), kết hôn từ năm 1996. Cô con gái của họ nay cũng đã trưởng thành.

Từ tháng 9/2014, người chồng đến thành phố Đông Phương, tỉnh Hải Nam làm ăn.

Tại đây, được bạn bè giới thiệu, Chĩ Vĩ quen biết Tiểu Sảnh và nhanh chóng nảy sinh quan hệ vượt quá giới hạn bạn bè.

Điều khiến chị Bình khó hiểu hơn là, chồng chị đã lấy tên của vợ ra để đăng ký, ký kết hợp đồng mua nhà cho tình nhân. Toàn bộ chi phí mua nhà thanh toán dứt điểm trong một lần.

Ngoài mua nhà, Hàn Chí Vĩ còn mua cho Đinh Sảnh xe máy, dây chuyền vàng, nhẫn… tổng trị giá lên đến 68.000 NDT (khoảng 230 triệu đồng).

Từ tháng 10/2014, Vĩ và bồ nhí dọn về nhà mới, bắt đầu cuộc sống như vợ chồng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Với vị trí của một người vợ, đây là một hành động gây tổn thất lớn về cả vật chất và tinh thần. Thế nhưng, chuyện đâu chỉ có vậy.

Những chuyện xảy ra sau đó càng khiến cho chị Bình rối như tơ vò, cảm xúc lẫn lộn, vừa giận giữ vừa căm hận.

"Hàn Chí Vĩ và Đinh Sảnh sống với nhau được vài ngày, cô bồ đột nhiên đề nghị chia tay. Cô ta biết rõ chồng tôi đã kết hôn nhưng vẫn cố tình sống chung với anh ta.

Trong khi đó, anh ta cũng chưa được tôi đồng ý đã mang tài sản có phần của tôi ra mua nhà cho tình nhân. Hành động này làm sao tôi có thể chấp nhận được'.

Về việc chồng mua nhà cho bồ nhí, chị Bình cho rằng Đinh Sản phải có câu trả lời và chị đã đem việc này đệ trình lên tòa án nhân dân thành phố Đông Phương, đề nghị tòa phán quyết hành vi tặng quà này không có hiệu lực.

Phán quyết của tòa án

Trước tòa, chị Bình đứng trên bục của nguyên cáo trong khi hai nhân vật còn lại cùng đứng trên ghế bị cáo.

Trước lời lẽ 'vạch tội' của vợ, Hàn Chí Vĩ thừa nhận mọi lời nguyên cáo nó là đúng và đồng ý với quan điểm của chị Bình.

Trong khi đó, Đinh Sảnh nhất quyết cho rằng căn hộ do Hàn Chí Vĩ mua là tài sản của cá nhân anh ta chứ không phải là tài sản chung của anh ta với vợ.

Hơn nữa, dù có là tài sản chung đi nữa thì Hàn Chí Vĩ cũng có 50% tài sản của mình ở đó, vì thế việc anh ta tặng quà cho cô ta tất nhiên có hiệu lực một cách hợp pháp hoặc chỉ một bộ phận vô hiệu mà thôi.

Tuy nhiên, phía tòa án cho rằng: Bị cáo Hàn Chí Vĩ không vì nhu cầu sinh hoạt hằng ngày mà mang tài sản chung của hai vợ chồng ra mua nhà cho Đinh Sảnh, gây tổn hại nghiêm trọng đến quyền và lợi ích của nguyên cáo, vi phạm quy tắc công bằng.

Chính vì lẽ đó, hành vi 'tặng quà' cho nhau giữa Hàn Chí Vĩ và Đinh Sảnh không được luật pháp chấp nhận.

Theo đó, cô bồ nhí phải có trách nhiệm trả lại căn hộ trên cho nguyên cáo.

Giả Lệ Bình cũng nhân dịp này đề nghị tòa án xác nhận đề cô được làm thủ tục sang tên sở hữu căn hộ theo đúng quy định của pháp luật

>>Xem thêm: Người phụ nữ mang thai đánh ghen bồ nhí 'tàn khốc chưa từng thấy'

Theo Diệp Anh/Trí thức trẻ

Tags: lấy lòng bồ nhí  |  bội bạc  |  chồng bội bạc

Video bạn có thể quan tâm

Vợ xinh như người mẫu 'xử đẹp' bồ nhí của chồng gây bão mạng

Theo Hồng Nam/Helino