Cái kết đắng cho thanh niên dụ dỗ gái có chồng vào nhà nghỉ

Nam thanh niên gọi điện rủ rê, dụ dỗ 'vợ người ta' đi nhà nghỉ, không những không được 'tò te' gì ngược lại còn bị vợ chồng người ta đánh cho bầm mặt.

Mới đây, trên một trang mạng xã hội dành cho giới trẻ vừa đăng tải một đoạn video clip ghi lại cảnh một nam thanh niên bị đánh cho bầm mặt, thậm chí là gãy cả mũi khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao.

Clip nam thanh niên bị đánh bầm dập mặt.

Nam thanh niên trong đoạn clip chỉ dám nằm trên giường và lấy tay che mặt lại nhằm cản bớt những cú đánh từ phía người đàn ông kia. Người đàn ông vừa đánh vừa hỏi 'Ai, Ai gọi, khai ra mau!' Qua tìm hiểu, nam thanh niên này đã gọi điện, nhắn tin rủ rê, dụ dỗ gái có chồng đi nhà nghỉ.

Sau đó, cả hai vợ chồng và bạn bè kéo đến hỏi xem ai là người cung cấp số điện thoại của cô gái cho nam thanh niên kia nhưng anh ta vẫn chối quanh co và bảo không ai bảo hết. Sau một hồi giằng co, nam thanh niên mới thừa nhận có người cho số điện thoại để gọi.

 

Nam thanh niên bị đánh vì dụ dỗ vợ người khác vào nhà nghỉ. 

Nam thanh niên bị đánh vì dụ dỗ vợ người khác vào nhà nghỉ.

Dường như, anh chồng rất bực bội khi gặp vấn đề này và không giữ được bình tĩnh liên tiếp đánh, tát khiến nam thanh niên bầm tím mặt, thậm chí là chảy cả máu mũi nghiêm trọng.

Ngay sau khi đoạn video clip này được đăng tải lên mạng xã hội đã có rất nhiều bình luận rôm rả về vấn đề này. Bên cạnh một số người chỉ trích, phê phán hành động của nam thanh niên thì lại có một số người có những ý kiến trái chiều khá 'hóm hỉnh'.

Một số bình luận cho rằng, mọi người phải cẩn thận không khéo đây là một trường hợp dàn cảnh diễn để đe dọa tống tiền cũng nên. Hay một số người lại cho rằng nếu cô vợ không nhắn tin cưa cẩm, gạ gẫm thì nam thanh niên kia sao lại rủ đi nhà nghỉ?

Hiện tại, đoạn video clip vẫn đang thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo NP/Báo Đất Việt