Lệ Quyên hẹn hò trai trẻ

Cẩm Đan lần đầu nói về lùm xùm tình cảm với chồng cũ Lệ Quyên, tiết lộ cát-xê tăng 15 lần

Trước những ồn ào về chuyện tình cảm với chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên, Cẩm Đan đã kể về quãng thời gian mình bị 'soi mói' về chuyện tình cảm với Đức Huy. Đồng thời, chia sẻ thêm về kế hoạch trong tương lai sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Những ngày vừa qua, thông tin thí sinh ấn tượng Hoa hậu Việt Nam 2020 - Cẩm Đan đang hẹn hò cùng chồng cũ Lệ Quyên thu hút sự chú ý. Giữa loạt tin tức rầm rộ trên MXH, Cẩm Đan cho biết cả hai chỉ là quan hệ anh em tốt, doanh nhân Đức Huy thì tiết lộ đang tìm hiểu tình trẻ kém 27 tuổi.

Mới đây, trong cuộc trò chuyện với Tiin.vn, Cẩm Đan cho biết cả 2 đã quen nhau được một thời gian, bắt đầu từ tình bạn và cô chưa khẳng định điều gì nhiều về mối quan hệ này. 

Thí sinh ấn tượng Hoa hậu Việt Nam 2020 - Cẩm Đan.

Thí sinh ấn tượng Hoa hậu Việt Nam 2020 - Cẩm Đan.

'Mối quan hệ của tôi và anh Huy chưa thể gọi tên rõ ràng'

Lùm xùm tình cảm vừa qua ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống của Cẩm Đan?

Vốn là một người mạnh mẽ, nên những lùm xùm vừa qua chỉ là cơn sóng nhẹ giúp chúng tôi có thêm động lực để cố gắng. Hơn nữa, thay vì những lùm xùm tình cảm nhất là khi tôi cảm nhận rằng mình không hề sai trong câu chuyện này, tôi muốn mọi người tập trung vào những hoạt động nghệ thuật của mình.

Tôi không sợ mọi người chỉ trích mình mà chỉ lo gia đình sẽ vì thế mà hiểu lầm, buồn phiền. May mắn thay vì mẹ và các chị của tôi vẫn hết sức tâm lý, giúp tôi vơi đi gánh nặng.

Bạn giải thích sao về sự thiếu đồng nhất trong cách trả lời về mối quan hệ giữa mình và doanh nhân Đức Huy?

Khi lùm xùm bắt đầu nổ ra, quản lý đã mau chóng thay tôi phát ngôn tạm thời với báo chí về mối quan hệ này. Sau đó chúng tôi đã bàn bạc để đưa ra một câu trả lời thống nhất, như đã chia sẻ từ trước đó, tôi quen anh Huy qua lời giới thiệu của anh quản lý. 

Sau những nỗ lực vượt lên hoàn cảnh và phần thể hiện trong Hoa hậu Việt Nam 2020, anh ấy trân trọng những nỗ lực của tôi. Anh Huy biết rằng tôi từng khó khăn đến nỗi chỉ đem theo 300.000 đồng khi đi thi nên sau khi cuộc thi này kết thúc, anh ấy thấy thương và muốn giúp đỡ. Chúng tôi bắt đầu từ tình cảm anh em rồi chuyển sang tình bạn. Hiện nay, mối quan hệ này đã bắt đầu mở rộng hơn nhưng vẫn chưa thể gọi tên rõ ràng được.

Cẩm Đan lần đầu nói về lùm xùm tình cảm với chồng cũ Lệ Quyên, tiết lộ cát-xê tăng 15 lần 1

Rất nhiều khán giả rất tò mò về việc Đức Huy và Cẩm Đan xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện, thực hiện câu chuyện này ra sao?

Anh Huy và Cẩm Đan chưa xuất hiện ở một sự kiện nào công khai cả, chỉ có đám cưới của một người bạn của anh Huy. Thực ra hai người tình cờ gặp nhau ở đám cưới, xuất hiện ở đó vì các mối quan hệ riêng chứ không hẹn trước.

'Lùm xùm với doanh nhân Đức Huy không liên quan đến xuy đồi đạo đức'

Khi scandal nổ ra, Cẩm Đan có trực tiếp đọc bình luận của cư dân mạng và cảm nhận của bạn ra sao?

Có chứ, tôi đã đọc rất nhiều bình luận tích cực cũng như tiêu cực. Tuy nhiên, tôi không bận tâm quá nhiều bởi vì bản thân đã nhận thức được rằng mình không hề sai trong lùm xùm vừa rồi. Sau tất cả, thời gian sẽ đưa ra câu trả lời thích đáng nhất.

Điều gì khiến cho một cô gái mới mười tám đôi mươi lại 'từ quê lên phố' có thể mạnh mẽ trước những lùm xùm như vậy?

Từ nhỏ, tôi đã là một cô bé mạnh mẽ và tự lập. Gia đình tôi có 3 chị em gái và chủ yếu sống cùng mẹ vì ba phải đi làm xa liên miên. Chúng tôi sống trong một vách nhà nhỏ núp sau một ngôi nhà khác, chị cả phải nghỉ học sớm để trang trải cuộc sống. Vì hoàn cảnh khó khăn như thế nên tôi luôn nỗ lực hết mình để vơi bớt đi gánh nặng cho chị cả.

Cẩm Đan lần đầu nói về lùm xùm tình cảm với chồng cũ Lệ Quyên, tiết lộ cát-xê tăng 15 lần 2

Sở hữu ngoại hình nổi bật, chắc hẳn Cẩm Đan đã khá nổi tiếng từ khi còn đi học?

Lúc còn đi học, tôi thường được bạn bè khen xinh nhưng không ai trong số họ nghĩ rằng sau này tôi sẽ đi thi Hoa hậu. Chính bản thân tôi trong thời điểm đó cũng chưa từng nghĩ sau này mình sẽ tham gia một cuộc thi sắc đẹp lớn như vậy. Tôi phát triển được đến ngày hôm nay cũng nhờ sự hỗ trợ rất lớn từ anh quản lý. Anh ấy đã giúp tôi có một ekip từ stylist, photo đến makeup đều có tâm, không quá nề hà về chi phí.

Vậy tiêu chí chọn chồng tương lai của Cẩm Đan ra sao?

Hiện tại mình mới đang có 18 tuổi thôi nên vẫn chưa nghĩ đến việc có gia đình hay về người đàn ông trong tương lai, mọi việc để thuận theo tự nhiên của cảm xúc.

Vậy từ trước đến nay Đan có mối tình nào chưa?

Kể từ thời đi học đến nay Đan chưa trải qua mối tình nào.

Cẩm Đan nghĩ sao về chuyện tình cảm giữa người đẹp và đại gia?

Mối quan hệ này tốt hay xấu còn phụ thuộc vào quan điểm mỗi người. Tôi xin phép không bàn luận thêm về nó vì đó là những vấn đề riêng tư. Rất mong mọi người có thể nhìn nhận tôi thông qua những nỗ lực mà tôi thể hiện trong công việc.

Cẩm Đan lần đầu nói về lùm xùm tình cảm với chồng cũ Lệ Quyên, tiết lộ cát-xê tăng 15 lần 3

Lùm xùm vừa qua ít nhiều đã giúp Cẩm Đan được nhiều người biết đến hơn, bạn có cho rằng đây chính là thời cơ của mình?

Cá nhân Cẩm Đan xem đây là thử thách. Bởi mọi người biết đến tôi nhiều hơn qua các lùm xùm tình cảm, nhưng thay vào đó tôi hi vọng mọi người hãy ghi nhận những nỗ lực cống hiến của tôi thông qua các hoạt động vì cộng đồng, và đừng để tâm quá nhiều đến đời sống riêng tư.

Cũng may mắn rằng rằng lùm xùm này không liên quan đến đạo đức, vì thế tôi vẫn nhận được nhiều lời mời và sự trân trọng của các nhãn hàng cũng như những đối tác trong công việc.

Kế hoạch sắp tới của bạn là gì?

Vừa qua Đan có tham gia học tại trường Cao đẳng du lịch Sài Gòn, hiện tôi đang bảo lưu và dự định sẽ qua Tết âm lịch sẽ quay trở lại học tập bình thường. Sau đó, mình dự định tham gia trau dồi thêm nhiều kiến thức cho bản thân như tiếng Anh hay giao tiếp. Trong tương lai, ngoài vai trò người mẫu, tôi muốn tìm kiếm cơ hội, thử sức ở lĩnh vực điện ảnh.

'Giá cát-xê tăng gấp 15 lần'

Sau Hoa hậu Việt Nam 2020, Cẩm Đan có tiếp tục tham gia cuộc thi sắc đẹp nào nữa không? Bạn có sợ rằng lùm xùm này sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của mình trong tương lai?

Ở thời điểm hiện tại, tôi chưa sẵn sàng tham gia bất cứ một cuộc thi nào. Tuy nhiên, mọi chuyện hoàn toàn có thể thay đổi trong tương lai. Scandal vừa rồi hoàn toàn không ảnh hưởng đến vấn đề đạo đức và giá trị của một con người nên tôi tin rằng ban giám khảo của bất kỳ cuộc thi nào cũng sẽ đều có những đánh giá khách quan.

Hỏi một chút về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, mối quan hệ của bạn với Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà như thế nào?

Mối quan hệ của tụi mình rất tốt, thậm chí các bạn trong top 3 cũng vô cùng thân thiết. Khi gặp nhau ở các show hay sự kiện đều chào nhau tay bắt mặt mừng.

Cẩm Đan lần đầu nói về lùm xùm tình cảm với chồng cũ Lệ Quyên, tiết lộ cát-xê tăng 15 lần 4

Cẩm Đan cảm thấy ra sao khi bị netizen liên tục so sánh nhan sắc của mình với Đỗ Hà?

Đó thực ra là những bình luận của các dân mạng mà thôi, riêng Cẩm Đan chưa bao giờ tự nhận mình có nhan sắc bằng hay vượt trội hơn top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 cả. Mỗi người có một nét đẹp và sự thông minh riêng, nên nếu ai có đặt lên bàn cân so sánh thì mình xin cảm ơn.

Số tiền cát-xê của Đan kiếm được dùng vào mục đích gì?

Mục đích của Đan hoạt động nghệ thuật là nhằm giúp đỡ gia đình có cuộc sống tốt hơn. Khi Đan kiếm được những số tiền từ việc hoạt động nghệ thuật chân chính thì đều gửi về cho mẹ.

Nhiều người đoán rằng sau Hoa hậu Việt Nam bạn đã 'đổi đời' và có mức cát-xê rất cao?

Không đến mức đổi đời nhưng nhờ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cuộc đời tôi đã bước sang trang mới. Nếu như trước khi tham gia cuộc thi, tôi chưa từng được mời dự các show hay sự kiện, chụp ảnh quảng cáo, thì sau này đã khác. Mức cát-xê từ công việc đã tăng gấp 15 lần, giúp tôi có thể trang trải cuộc sống gia đình.

Theo Hero/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/cam-dan-lan-dau-noi-ve-lum-xum-tinh-cam-voi-chong-cu-le-quyen-tiet-lo-catxe-tang-15-lan-news-2553347.html

Tags: Cẩm Đan  |  Cẩm Đan Đức Huy  |  Cẩm Đan lùm xùm tình cảm  |  lùm xùm tình cảm Cẩm Đan  |  Cẩm Đan hẹn hò Đức Huy