Cameraman tại Baeksang tự 'soi' luôn tá hint của Hyun Bin - Son Ye Jin: Liếc qua liếc lại, sao đáng nghi quá?

Nhìn loạt hint này tại Baeksang Arts Awards 2020, fan Hyun Bin - Son Ye Jin không khỏi xoắn xuýt.

Hôm nay, Baeksang Arts Awards 2020 thu hút sự chú ý khổng lồ của người hâm mộ toàn châu Á, đặc biệt là sự xuất hiện của cặp đôi đình đám Son Ye Jin và Hyun Bin. Tuy nhiên vì hàng ghế nghệ sĩ được sắp xếp xa nhau để đảm bảo an toàn giữa mùa dịch Covid-19, người hâm mộ vô cùng lo lắng vì couple 'Crash landing on you' có thể sẽ không có bất kỳ 'hint' nào trong suốt vài tiếng diễn ra lễ trao giải như cặp đôi Song Song hồi trước.

Ấy vậy mà mới đây, nhờ sự tận tâm và kỹ năng khéo léo chọn góc của cameraman, Hyun Bin - Son Ye Jin đã có khoảnh khắc chung khung hình lung linh. Hyun Bin còn bị soi liên tục nhìn sang phía 'chị đẹp' với ánh mắt mừng rỡ. Nhưng đáng nói, ngay khi cùng nhau lên nhận giải, Hyun Bin và Son Ye Jin lại khá ngượng ngịu, gượng gạo và gồng. Fan đoán rằng, cặp đôi này ngại vì trước đó liên tục dính tin đồn tình cảm với đối phương.

Cameraman có tâm đã triệt để cho Son Ye Jin - Hyun Bin chung khung hình

Nhìn về phía này tức là 'tia' vợ rồi đúng không?

Ánh mắt của chị thì cũng đâu rời khỏi anh được?

Khoảnh khắc lên sân khấu, Son Ye Jin và Hyun Bin đi cách xa nhau một cách lạ lùng. Tưởng là lạnh lùng với nhau nhưng Son Ye Jin quay nhẹ lại liếc trộm Hyun Bin, Hyun Bin sau đó cũng cười mỉm cực ngượng. Thế này là thế nào anh chị?

Và thời khắc hiếm hoi của cặp đôi cuối cùng đã xuất hiện

Loạt khoảnh khắc Song Song tình tứ tại Baeksang trước đây khiến dân tình càng hi vọng vào Son Ye Jin - Hyun Bin hơn

Nguồn: Facebook, Instagram

Theo Gewissheit/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/cameraman-cua-baeksang-tu-soi-luon-ta-hint-cua-hyun-bin-son-ye-jin-liec-qua-liec-lai-sao-dang-nghi-qua-2202056173612641.htm

Tags: Hyun bin  |  Son ye jin  |  song song  |  Son Ye Jin Hyun Bin  |  Baeksang Arts Awards 2020  |  Hyun Bin Son Ye Jin