Miss Grand International 2019

Cận cảnh National Costume của Miss Grand Thailand 2019: Cơ hội nào cho Kiều Loan với áo dài?

Cận cảnh National Costume được thiết kế tinh sảo của Miss Grand Thailand 2019: Cơ hội nào cho đại diện Việt Nam nếu mang áo dài ra đấu trường quốc tế?

Mới đây, Tổ chức Hoa hậu Hoàn bình Thái Lan đã công bố mẫu trang phục dân tộc mà đại diện nước này mang đến cuộc thi Miss Grand International 2019. Theo đó, đây là mẫu thiết kế chiến thắng giải “Best National Costume” của thí sinh Nutsuda Bambam Termjai đến từ thủ đô Bangkok.

Tại cuộc thi Miss Grand Thailand 2019, mẫu trang phục đã chiếm được cảm tình của nhiều người hâm mộ, với hơn 28.000 lượt thích và 4.000 lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

National costume của Miss Grand Thailand 2019 được lấy cảm hứng từ lối kiến trúc đặc trưng của Đền Phật Ngọc nổi tiếng nằm ở thủ đô Bangkok. Đặc biệt, bộ trang phục còn được trạm trổ hoa văn truyền thống tinh sảo. Nhiều chi tiết đặc sắc trên bộ trang phục đều được trang trí bằng những viên đá pha lê và thủy tinh lấp lánh.

Đương kim Hoa hậu Hòa bình Thái Lan - Coco Arayha Suparurk mong muốn giới thiệu với khán giả quốc tế về những giá trị truyền thống mà quốc gia đang gìn giữ. Người đẹp cao 1m75, số đo ba vòng 83-60-94, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm mẫu và diễn viên tại Thái Lan.

Bằng sự đầu tư chuyên nghiệp và chu đáo, trang phục dân tộc của đại diện Thái Lan được fan sắc đẹp dự đoán sẽ là một trong những mẫu national costume ấn tượng tại cuộc thi. Liệu rằng, á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan có khả năng cạnh tranh trong phần thi phụ đặc biệt này khi nhiều năm liền Việt Nam vẫn trung thành với áo dài truyền thống?

Hiện tại, fan sắc đẹp Việt đang nóng lòng chờ đợi thông tin về mẫu trang phục dân tộc mà đại diện Việt Nam - Kiều Loan mang đến cuộc thi Miss Grand International 2019.

Theo Phước Xuyên/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/hau-truong/can-canh-national-costume-tinh-sao-cua-miss-grand-thailand-2019-6069627.html

Tags: Kiều Loan  |  Miss Grand Thailand 2019  |  Trang phục  |  dân tộc  |  truyền thống  |  Thái Lan  |  Thủ đô Bangkok