Cận cảnh Realme 5 Pro: Snapdragon 712, camera 48MP, sạc nhanh VOOC 3.0 20W, mặt lưng hoạ tiết pha lê đẹp mắt

Bộ đôi Realme 5 và Realme 5 Pro bắt đầu rục rịch ra mắt phục vụ thị trường smartphone tầm trung cuối năm nay.

Sau khi giới thiệu Realme 5, hôm nay người anh em Realme 5 Pro cũng chính thức lộ diện và được hãng này cho biết sẽ bán ra tại Việt Nam với mức giá dự kiến dưới 7 triệu đồng.

Điểm khác biệt đầu tiên có thể thấy khi mở hộp sản phẩm này là củ sạc VOOC.

Được biết, Realme 5 Pro hỗ trợ sạc VOOC 3.0 20W, trong khi đó bản Realme 5 chúng tôi mở hộp cách đây không lâu chỉ có nguồn 5V/2A, tức 10W.

Hoạ tiết và cách thiết kế tổng thể sản phẩm gần như là y hệt so với nguời anh em Realme 5.

Realme gọi đây là hoạ tiết pha lê, với những đường cắt đa giác rất ngẫu nhiên và sẽ chuyển động lung linh tuỳ theo góc nhìn. Thậm chí phiên bản này khi nhìn trong nhà có màu sắc xanh dương nhưng ra ngoài trời lại chuyển sang sắc xanh lá trông khá hay.

Realme 5 Pro có hai phiên bản màu để lựa chọn, chiếc bên phải có xu hướng chuyển sang sắc tím, còn bên trái chuyển sang sắc xanh lá.

Sẽ rất khó phân biệt được Realme 5 Pro và Realme 5 nếu không đặt cạnh nhau. Và như ở hình này, chúng dường như chỉ khác ở kích thước: Realme 5 dài hơn Realme 5 Pro.

Nhìn gần hơn nữa, cụm camera của Realme 5 Pro có dòng chữ 48MP, còn Realme 5 là F1.8

Phần cảm biến vân tay của Realme 5 Pro có một viền kim loại mỏng, trong khi đó Realme 5 thì không.

Ở cạnh đáy, Realme 5 Pro sử dụng cổng giao tiếp USB-C mới trong khi Realme 5 vẫn chỉ là Micro-USB.

Hơi khó hiểu là bản Pro lại có kích thước màn hình nhỏ hơn, chỉ 6,3 inch so với 6,5 inh. Nhưng bù lại, độ phân giải đã lên được Full HD, trong khi Realme 5 chỉ là HD+.

Phần cằm của Realme 5 Pro mỏng hơn.

Và viền màn hình hai bên cũng được gọt đi đôi chút so với Realme 5 (phải).

Realme 5 Pro sở hữu cụm 4 camera sau, trong đó camera chính 48 MP tiêu cự thường, camera 8 MP ultrawide, camera macro 2 MP và camera 2 MP còn lại đo độ sâu trường ảnh.

Máy đem đến giải pháp 4 tiêu cự cho người dùng, từ siêu rộng, 1x, 2x và 5x.

Ngoài tính năng mở khoá bằng vân tay, người dùng cũng có thể lựa chọn bảo mật bằng gương mặt.

Cấu hình chiếc Pro này cao hơn người anh em thường với Snapdragon 712, RAM lên đến 8 GB và 128 GB dung lượng bộ nhớ trong. Với mức cấu hình này cùng khả năng sạc nhanh VOOC 3.0 20W, đây hứa hẹn là chiếc điện thoại tầm trung khá ổn dưới 7 triệu đồng.

Theo Tuấn Lê/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/san-pham-moi/can-canh-realme-5-pro-snapdragon-712-camera-48mp-sac-nhanh-vooc-30-20w-mat-lung-hoa-tiet-pha-le-dep-mat-72019189173561.htm

Tags: VOOC 3  |  0 20W  |  Realme 5 Pro  |  Realme 5  |  hoạ tiết  |  tiêu cự  |  sạc nhanh  |  kích thước  |  phiên bản