Cán mốc 100 triệu lượt nghe nhanh nhất, ‘Người lạ ơi’ vượt cả tượng đài kỷ lục ‘Em gái mưa’

Được biết, cặp đôi hiện tượng Karik - Orange sẽ sớm có màn trình diễn đầu tiên dành cho siêu hit này.

“Cơn bão” Người lạ ơi vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Cụ thể, bài hát vừa vượt mốc hơn 100 triệu lượt nghe trên 1 trang nhạc trực tuyến. Được biết, con số kỷ lục này trước đó dành cho Em gái mưa - Hương Tràm, bản hit quốc dân cần 30 ngày để chạm tới lượt nghe đáng nể này. Và cho tới thời điểm hiện tại, Karik - Orange cùng Người lạ ơi đã “soán ngôi” ngoạn mục.

Tính tới thời điểm này, Người lạ ơi vượt mốc 106 triệu lượt nghe.

Người lạ ơi của Karik và Orange

Đã vượt cả ‘tượng đài” kỷ lục Em gái mưa.

Lý giải cho sự thành công của Người lạ ơi, chính là yếu tố mới mẻ giữa thời điểm Vpop quá quen thuộc với pop, ballad khiến cho khán giả yêu thích ca khúc. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến ca từ hợp tâm trạng người nghe, điển hình như: “Người lạ ơi ! Xin cho tôi mượn bờ vai. Tựa đầu gục ngã vì mỏi mệt quá!” đang trở thành câu hát viral nhất mạng xã hội. Giọng hát mới lạ mang theo chút ma mị của nữ ca sĩ Orange cũng là nhân tố quan trọng để cộng đồng “phát cuồng” vì bài hát.

Người lạ ơi như tiếng lòng của chính giới trẻ trong thời đại hiện nay.

Giọng hát mới lạ mang theo chút ma mị của nữ ca sĩ Orange cũng là nhân tố quan trọng để cộng đồng “phát cuồng” vì bài hát.

Được biết, cả 2 sẽ có màn diễn live lần đầu ca khúc hiện tượng này vào ngày 24/1 sắp tới.

Theo Tuấn Hà/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/am-nhac/can-moc-100-trieu-luot-nghe-nhanh-nhat-nguoi-la-oi-vuot-ca-tuong-dai-ky-luc-em-gai-mua-2089989.html