Cán mốc 2 triệu view sau 2 ngày, video mới của Trường Giang - Nhã Phương khiến nhà nhà tung ảnh chế

Video thật sự thu hút với nhiều khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương chuẩn bị sinh nhật huyền thoại cho bé cưng. Nhưng điều thực sự khiến khán giả 'bật ngửa' chính là...

Sau đoạn video ngắn đầy hài hước khẳng định sẽ giải đáp các thắc mắc của người hâm mộ, cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương đã chính thức tung video chính thức vào ngày 8/3 vừa qua.

Trong chưa đầy 2 ngày, video mới của cặp đôi cho một nhãn hàng đã cán mốc trên 2 triệu view và lọt top trending trên Youtube. Con số này dự đoán sẽ tiếp tục tăng hơn nữa trong những ngày sắp tới. Điều này cũng đánh dấu đây là lần thứ 2 video quảng cáo kết hợp giữa Trường Giang - Nhã Phương và nhãn hàng này lọt top trending Youtube.

Đặc biệt hơn, mạng xã hội trong 2 ngày cuối tuần qua cũng sôi nổi không kém với nhiều loạt ảnh chế và thảo luận đầy hài hước về video này. Vậy điều gì đã khiến video hot xình xịch đến vậy?

Video cán mốc hơn 2 triệu view sau chưa đầy 2 ngày

Mở đầu, vợ chồng nhà Giang - Phương đã lên kế hoạch tổ chức một sinh nhật huyền thoại cho bé cưng với nào là bánh kem, bong bóng, áo quần, đồ trang trí... Đáng yêu "hết nấc" với phân đoạn chăm con đầy sáng tạo của danh hài Trường Giang: đeo mặt nạ có hình khuôn mặt của vợ để dỗ con ngủ. Quả là độ bá đạo của Trường Giang chưa bao giờ làm người hâm mộ thất vọng.

Tuy nhiên, cú twist lầy lội nằm ở đoạn cuối của video khi lần đầu tiên, khuôn mặt của bé cưng nhà Trường Giang - Nhã Phương được tiết lộ, và bé còn hát câu hát huyền thoại "Trời ơi, tin được không? Sale 91, 91%" nữa kia.

Vâng, một cú troll rất gắt của cặp đôi vàng showbiz, nhưng đã khiến cộng đồng mạng thích thú và không ngừng cho ra đời những bộ ảnh chế không đỡ nổi với độ tương tác "khủng".

Cười không lối thoát với khuôn mặt bé cưng nhà Trường Giang - Nhã Phương

Ai cũng muốn làm bé cưng nhà Giang - Phương thì phải

Và còn nhiều hơn thế nữa...

Cùng xem lại đoạn video này, biết đâu bạn lại có cảm hứng cho loạt ảnh chế khuynh đảo mạng xã hội sắp tới thì sao?

Theo Quang Vũ/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/nhip-song/can-moc-2-trieu-view-sau-2-ngay-video-moi-cua-truong-giang-nha-phuong-khien-nha-nha-tung-anh-che-21201913323338716.htm