Can tội 'chành chọe' nhau, 3 nhóc nhà Hằng Túi bị mẹ phạt úp mặt vào tường nhưng biểu cảm lạ khiến ai nấy phì cười

Sau khi bị mẹ phạt úp mặt vào tường, 3 nhóc Sam, Sữa, Su có những biểu cảm độc đáo, mỗi người một vẻ cực đáng yêu.

Trẻ con vốn tính hiếu động, nghịch ngợm và hay tranh giành, 'chành chọe' nhau. Khi nhà nhiều hơn 1 đứa trẻ, đôi khi bố mẹ sẽ vô cùng đau đầu vì các con cứ cãi vã, gây gổ với nhau suốt ngày.

Hằng Túi và 4 nhóc Su, Sóc, Sữa, Sam.

Là bà mẹ 5 con, có lẽ Hằng Túi hiểu rõ điều này hơn ai hết. Mới đây trên trang cá nhân, hot mom đã chia sẻ một hình ảnh vô cùng hài hước về các con của mình. Theo đó, 3 nhóc Sam, Sữa, Su vì can tội đánh nhau nên bị bà mẹ nổi tiếng phạt úp mặt vào tường.

3 nhóc tỳ bị mẹ phạt úp mặt vào tường.

Sau đó, 3 nhóc phải xin lỗi nhau và cùng nắm tay thật tình cảm. Tuy nhiên, điều khiến ai nấy đều phì cười là bởi biểu cảm của 3 nhóc quá đáng yêu, mỗi người một vẻ. Nếu Sam rơm rớm nước mắt, khuôn mặt hơi hờn dỗi vì bị mẹ phạt thì cậu nhóc Sữa lại ngơ ngác như không hiểu chuyện gì. Còn cô bé Su thì đứng cạnh nắm tay và chăm chú nhìn em.

Khi có người bình luận: 'Thái độ của Sữa vẫn rất là tỉnh! Giống như mình vô tội ấy'. Ngay lập tức, Hằng Túi đã 'vạch tội' con: 'Ngồi lên đầu anh xong anh 'oánh' cho, không hề vô tội!'.

Biểu cảm hài hước của 3 nhóc tỳ.

Hiện tại do dịch virus Covid-19 nên các nhóc tỳ nhà Hằng Túi đều đang được nghỉ học. Trước đó, cô cùng từng gây bão mạng xã hội khi chia sẻ hình ảnh kèm con học online mùa dịch. Dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng hot mom vẫn gác lại mọi việc để ở nhà phụ vụ cô cả Su học tập. Trong hình ảnh được chia sẻ, Su ngồi nghiêm túc học bài trên chiếc laptop. Còn Sữa 'chủ tịch' dù nhỏ tuổi nhưng không hề ham chơi mà đòi mẹ cho đi học.

Hằng Túi từng nhiều lần chia sẻ, việc dành thời gian cho các con vẫn là quan trọng nhất. Dù quản lý 4 công ty, hơn 100 nhân viên nhưng cô luôn dành thời gian trò chuyện cùng các con mỗi ngày. Đây chính là cách đơn giản giúp các con phát triển kỹ năng ngôn ngữ, thêm phần tự tin và gắn kết tình cảm với cha mẹ.

Có thể thấy cả 4 nhóc tỳ Su, Sam, Sữa, Sóc nhà hot mom đều vô cùng lém lỉnh, đáng yêu. Tuy đôi lúc còn 'chành chọe' nhưng các nhóc tỳ vẫn sống rất tình cảm, yêu thương lẫn nhau.

Theo Thanh Hương/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/gia-dinh/can-toi-chanh-choe-nhau-3-nhoc-nha-hang-tui-bi-me-phat-up-mat-vao-tuong-nhung-bieu-cam-la-khien-ai-nay-phi-cuoi-22202015216426709.htm

Tags: Hằng Túi  |  biểu cảm  |  chia sẻ  |  vô cùng  |  hình ảnh  |  phì cười  |  nắm tay  |  hài hước  |  can tội  |  thời gian