Cặp đôi gửi thiệp mời đám cưới theo giao diện Shopee, dân mạng rần rần nhắc quan khách 'đợi flash sale'

Thay vì lựa chọn kiểu thiệp mời truyền thống, cặp đôi này đã chọn phong cách thiệp mời theo giao diện của Shopee - một sàn giao dịch thương mại điện tử khá phổ biến hiện nay.

Đám cưới là chuyện trọng đại của mỗi người, vì thế ai cũng chuẩn bị tươm tất và kỹ càng nhất về mọi khâu, dù là nhỏ nhất. Để tạo ấn tượng với quan khách cũng như lưu lại dấu ấn trong ngày cưới, mới đây, một cặp cô dâu - chú rể đã nảy ra sáng kiến làm thiệp mời cực kỳ độc đáo.

Theo đó, cặp đôi này đã chọn phong cách thiệp mời theo giao diện của Shopee - một sàn giao dịch thương mại điện tử khá phổ biến.

Ảnh: Huân Phạm

Theo như thông tin trên thiệp mời, lễ thành hôn này là của chú rể Phạm Huân và cô dâu Hồng Huế. Trên thiệp cũng gợi ý luôn mức tiền mừng từ 500.000 đồng đến 5 triệu đồng cho quan khách đỡ phải đau đầu suy nghĩ.

Bên cạnh đó, với những quan khách ở xa, cô dâu chú rể cũng không hỗ trợ gì thêm đâu nhé mà phải tự túc mọi chi phí di chuyển.

Ở phần bình luận trên Shopee, cô dâu - chú rể khéo léo lồng các thông tin như: ngày, giờ, địa chỉ diễn ra đám cưới.

Kết thúc thiệp mời, chú rể không quên nhắn nhủ: 'Nếu quan khách không đến, chú rể sẽ buồn lắm đấy'.

Ngay sau khi hình ảnh trên xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Rất nhiều người tỏ ra thích thú trước sự sáng tạo và chịu chơi của cặp vợ chồng trẻ này.

Quả thực, khi nhận được thiệp mời, quan khách nào cũng háo hức đến ngày diễn ra lễ thành hôn để được đến tham dự, bởi lẽ, hình thức của tấm thiệp mời này quá là hấp dẫn.

Bên cạnh đó, phía dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng cũng 'lầy lội' không kém khi cố tình 'troll' chú rể, bởi nếu đã gửi thiệp mời theo concept của Shopee thì các quan khách được quyền yêu cầu 'giảm giá', 'miễn phí ship', 'xin voucher hay mã số để săn sale' hay 'đợi flash sale'...

Còn bạn, bạn thấy phong cách thiệp cưới này thế nào?

Theo Yến Nguyễn/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/xa-hoi/cap-doi-gui-thiep-moi-dam-cuoi-theo-giao-dien-shopee-20201102145927201.html

Tags: thiệp mời độc đáo  |  hình ảnh hài hước  |  đám cưới đặc biệt