Cặp đôi ngang nhiên diễn cảnh 'nóng' giữa công viên

Một cặp đôi đã khiến những người đang có mặt tại một công viên ở London, Anh sốc nặng và phẫn nộ vì ngang nhiên có những hành động thân mật riêng tư giữa chốn công cộng.

Tờ The Sun đưa tin, sự cố xảy ra vào giờ ăn trưa tại công viên Finsbury ở phía bắc thủ đô London, Anh hôm 15/5. Lúc đó, trong công viên tập trung khá đông người.

Hình ảnh cặp đôi ngang nhiên diễn cảnh 'nóng' giữa công viên đông người. Ảnh: The Sun

Các nhân chứng kể, họ nhìn thấy một cặp đôi tầm ngoài 30 tuổi ban đầu hôn nhau rất cuồng nhiệt, rồi tiến tới có những hành động vô cùng nhạy cảm. Người đàn ông sau đó nằm ngửa trên bãi cỏ, tay cầm một lon bia trong khi người phụ nữ đi cùng ngồi quỳ bên cạnh, ra sức 'thỏa mãn' anh ta bằng miệng.

Cặp đôi thản nhiên diễn cảnh 'nóng' dù họ ở cách những người gần mình nhất chỉ vài bước chân. Sau 10 phút thân mật, họ mới xốc lại quần áo và rời đi.

Một nhân chứng tỏ vẻ khó chịu bình luận: 'Họ thật trơ trẽn. Giờ ăn trưa ở công viên đó, đặc biệt vào những hôm trời nắng nóng, tập trung rất đông người... Họ khiến tôi phát ốm và không thể ăn nốt bữa trưa'.

Theo Tuấn Anh/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/the-gioi/the-gioi-do-day/cap-doi-gay-phan-no-vi-ngang-nhien-dien-canh-nong-giua-cong-vien-532500.html