Cát Tường hỏi khó 'Đã mất trinh tiết chưa?', Sĩ Thanh nhanh miệng có pha bẻ lái 'đi vào lòng người'

Sĩ Thanh khá thoải mái khi bàn đến chuyện này tuy nhiên 'đã' hay 'chưa' thì cô không nói thẳng!

Mới đây, xuất hiện trong 1 talkshow với sự dẫn dắt của MC Cát Tường, Sĩ Thanh đã có những chia sẻ gây bất ngờ liên quan đến chuyện trinh tiết của phụ nữ. Vốn là vấn đề khá nhạy cảm nên những chia sẻ của nữ ca sĩ nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả.

Cụ thể, khi MC Cát Tường chỉ ra rằng chỉ khi nào 1 người con gái thật sự chín chắn, có thể quyết định được cuộc đời của mình thì mới nên nghĩ đến chuyện có quan hệ nam nữ hay không. Nữ MC cũng thẳng thắn cho rằng trong tình yêu con gái không nên tin những lời ngon ngọt dụ dỗ trao thân của cánh đàn ông bởi khi yêu họ sẽ tự khắc tôn thờ mình chứ không phải chỉ vì nhu cầu tình dục.

MC Cát Tường và Sĩ Thanh bàn luận về chủ đề trinh tiết của phụ nữ.

Tiện đây, MC Cát Tường cũng hỏi luôn Sĩ Thanh 'Em đã mất trinh lần nào chưa' khiến cô ban đầu cũng phải 'đứng hình mất 5s'. Hơi bất ngờ nhưng sau đó Sĩ Thanh cũng thoải mái cười lớn và cho biết: 'Em hơi bị ngoan đấy chị. Hai mươi mấy tuổi đó... là lâu chưa. Em nghĩ tới lúc đó... là giờ đang hối hận rồi đấy, sao để lâu quá trời lâu. Em cũng có mối tình với bạn đó 5 năm nhưng trong 4 năm trời là không có gì'. Bên cạnh đó, Sĩ Thanh cũng tự tin khẳng định mình là một tấm gương sáng trong vấn đề yêu đương.

Sĩ Thanh khá bất ngờ trước câu hỏi nhạy cảm của MC Cát Tường: 'Em đã mất trinh chưa?'

Sau đó, cô đã có câu trả lời lấp lửng và chia sẻ về mối tình 5 năm nhưng trong 4 năm 'không có gì'. Sĩ Thanh cũng khẳng định mình là một tấm gương sáng trong vấn đề yêu đương.

Lập tức những chia sẻ này của bạn gái Huỳnh Phương nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng đông đảo khán giả. Vì từ trước tới nay, đây lần đầu cô nàng bật mí những bí mật tưởng như rất khó nói của riêng mình. MC Cát Tường cũng dành lời khuyên cho những bạn trẻ những cô gái đang còn đi học rằng nên yêu đương đúng độ tuổi, suy nghĩ chín chắn và chỉ trao 'cái ngàn vàng' cho người thích hợp.

MC Cát Tường cũng dành lời khuyên tới các em gái nhỏ còn đang độ tuổi đi học rằng không nên trao thân quá sớm.

Sau mối tình lâu năm với Hạo Đông, Sĩ Thanh hiện đang hẹn hò với Huỳnh Phương

Từ khi công khai, cả hai không ngần ngại thể hiện những khoảnh khắc tình tứ bên nhau trên MXH.

Theo Milo/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/cat-tuong-hoi-khoda-mat-trinh-tiet-chua-si-thanh-nhanh-mieng-co-pha-be-lai-di-vao-long-nguoi-22020126171439607.htm

Tags: Sĩ Thanh  |  ca sĩ Sĩ Thanh  |  bạn trai Sĩ Thanh  |  Sĩ Thanh và Hạo Đông  |  Sĩ Thanh và Huỳnh Phương  |  MC Cát Tường