Cắt hẳn váy 50 triệu cho Jennie nhưng lại để Lisa mặc giống vũ công, fan Black Pink lại tiếp tục khẩu chiến vì stylist

Không chỉ diện trang phục đắt đỏ, stylist còn để tâm cắt bớt váy của Jennie để cô thêm phần gợi cảm.

Mới đây YG lại tiếp tục tung ra bản dance mới nhất cho ca khúc Solo của Jennie, như vậy là tính đến hiện tại cô nàng đã có 1 MV chính thức với 2 MV dance riêng biệt cho ca khúc đầu tay. Ngay lập tức nhiều fan hâm mộ đã phát hiện ra mẫu áo mà vũ công đã mặc trong MV này khá giống với trang phục của Lisa tạo nên nhiều ý kiến trái chiều cho rằng YG đang quá quá chú trọng vào Jennie mà bỏ qua, thậm chí là coi thường những thành viên khác.

Bên cạnh đó, nhiều người còn nhận ra dù Jennie chỉ diện duy nhất 1 trang phục trong MV mới này vậy nhưng mẫu váy mà cô diện cũng có mức giá đắt đỏ và đã được stylist biến tấu, cắt bớt cho mới lạ.

Trong bản MV mới nhất, Jennie diện mẫu váy highlow dáng ngắn với phần vạt dài phía sau.

Mẫu váy mà Jennie đã diện là 1 thiết kế của nhà mốt Godiva có giá gốc 2.135 USD ~ 50 triệu đồng. Không chỉ diện trang phục đắt đỏ, stylist còn cắt bớt phần chân váy biến từ mẫu váy maxi dáng dài thành dáng váy highlow độc đáo.

Chính vì sự phân biệt đối xử này mà rất nhiều fan hâm mộ lại tiếp tục lên tiếng bất bình với stylist của Black Pink. Ngay trong bài đăng 'bóc giá' của người hâm mộ đã xuất hiện cả loạt những bình luận nói về sự bất công của YG khi quá chú trọng vào Jennie.

“Trong khi Lisa mặc lại đồ từ vũ công thì Jennie lại được YG đầu tư chưa kìa”/ “Không thể tin là họ đã cắt váy đó”/ “Trang phục của Jennie luôn rất đắt đỏ”/ “Thế còn Lisa thì sao?”/ “Ước gì tôi cũng có thể mua cái váy hơn 2.000 USD rồi cắt thành áo như vậy đó”/ “Họ phải đầu tư cả đống tiền cho Solo rồi ấy nhỉ”…

Từ khi debut đến nay, stylist của Black Pink đã nhiều lần gây nên tranh cãi khi luôn chú trọng đầu tư, để Jennie diện những bộ trang phục nổi bật, đắt đỏ nhất nhóm. Sau khi Jennie tung ca khúc debut Solo thì những tranh cãi này lại càng trở nên gây gắt.

Trên sân khấu biểu diễn mới đây, mẫu váy hơn 30 triệu của Jennie cũng được stylist cắt bớt cho thêm phần gợi cảm.

Cô nàng luôn được diễn những mẫu trang phục đắt đỏ. Ví như chỉ chụp ảnh đăng lên Instagram story mà cô đã diện luôn váy Chanel hơn 91 triệu.

Có những set đồ có tổng giá trị lên tới gần 160 triệu đồng.

Theo Twus/Trí thức trẻ

Tags: Black Pink  |  vũ công  |  trang phục  |  ca khúc  |  chú trọng  |  tranh cãi  |  gợi cảm  |  mới nhất  |  fan hâm mộ