Câu chuyện của cô gái trẻ kết hôn với bố dượng hơn 41 tuổi, bị cả gia đình từ mặt ngay sau đó

Sarah, 28 tuổi, cho biết cuộc hôn nhân của cô với bố dượng 69 tuổi David vẫn luôn nồng nàn hạnh phúc dù cho cô đã bị cả gia đình ruồng bỏ.

Cô gái Sarah, sống tại miền Nam xứ Wales, lần đầu gặp gỡ David tại chính đám cưới của mẹ cô và người bố dượng. Khi đó, Sarah mới 14 tuổi và không sống cùng mẹ, nên cô không đã gặp lại David trong khoảng một năm sau đó.

Nhưng rồi sau những chuyến viếng thăm mẹ mình, Sarah đã dần dà phát triển một mối quan hệ vượt trên mức tình bạn với bố dượng David. Sau khi ông chấm dứt cuộc hôn nhân với mẹ của Sarah, hai người liền tiến đến với nhau một cách công khai, mặc cho mọi sự dị nghị của người đời. Cô gái Sarah tuổi teen khi đó đã bị cả nhà từ mặt, song vẫn quyết làm đám cưới với David; và giờ cặp vợ chồng đã cưới nhau được hơn 10 năm, có hai cháu sinh đôi cực kháu khỉnh.

Mối quan hệ bố dượng - con gái. Tại sao không?

Tuy bị cả nhà từ mặt, Sarah vẫn tiến tới hôn nhân với bố dượng David.

Trao đổi về cuộc hôn nhân của mình, nam chính David cho biết: 'Sau khi vợ cũ của tôi mất đi, tôi đã rất cô đơn và suy sụp. Nhưng rồi tôi quen được người vợ mới, tình cờ cũng là mẹ của Sarah.'

'Khi anh David cưới mẹ tôi, tôi mới 14 tuổi, gần 15.' - cô vợ Sarah tiếp lời. 'Tôi chỉ được gặp David vào ngày cưới, rồi biệt tăm cả một năm sau đó. Nhưng rồi tình bạn giữa chúng tôi chớm nở sau những chuyến viếng thăm thường xuyên của tôi tới nhà mẹ ruột. Bọn tôi có thể nói với nhau về bất cứ chuyện gì và cười như chưa bao giờ được cười vậy.

Khi bọn tôi cưới nhau, cả gia đình đã ruồng bỏ tôi, đặc biệt là mẹ. Và tất cả những gì tôi có được lúc đó chỉ là David mà thôi!'

Sau khi nói chuyện với bố dượng David và thấy hợp nhau, cô gái tuổi teen Sarah đã biết đây là người đàn ông của đời mình.

Mặc dù không có vấn đề gì với khoảng cách quá lớn 28 - 69 về mặt tuổi tác, Sarah cho biết việc cưới người lớn tuổi cũng có một số mặt hạn chế.

'Tôi cũng chẳng thích ông này lắm đâu!' - cô nói nửa đùa nửa thật. 'Người đâu mà vừa già vừa béo, tóc lại còn bạc hết nữa chứ.'

Chắc là Sarah chỉ đùa chút thôi!

Chưa hết, đám cưới của hai người 10 năm về trước cũng đầy những tình tiết kì lạ, điển hình là việc cô dâu Sarah được dắt qua lễ đường nhờ một... phù dâu chó chẳng hạn?!?

'May là Sarah đã trưng dụng chú chó ấy đấy! Nếu không thì tôi lo lắng chết mất. Con chó đã thực sự làm giải tỏa tâm trạng lo âu của tôi trong ngày trọng đại ấy.' - David cười nói.

Khoan bàn đến vấn đề đạo đức trong câu chuyện này, bởi một cuộc hôn nhân kéo dài được tận 10 năm hẳn là một hôn nhân tràn đầy hạnh phúc. Vậy nên, xin được chúc mừng Sarah và bố dượng - nay đã là người chồng - David nhé!

Đâu phải mối quan hệ nào với bố dượng cũng có kết cục xấu như trong Quỳnh Búp Bê đâu phải không?

Theo Duy Vu/Trí thức trẻ

Tags: cô gái trẻ  |  người lớn tuổi  |  nửa đùa nửa thật  |  cưới  |  bố dượng

Video bạn có thể quan tâm

'Bàn tay cầu nguyện' và câu chuyện hy sinh để người khác thành công

Theo Saostar