Câu chuyện mua hàng online 'dở khóc dở cười': Hổ oai phong lẫm liệt trong hình, bước ra ngoài đời lại trở thành... mèo mập hài hước

Câu chuyện mua hàng online dường như chưa bao giờ trở nên hết 'hot'. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của hoạt động mua bán online, ngày càng có nhiều sự việc khiến bao người dở khóc dở cười khi nhận hàng online về nhà. Câu chuyện mua tượng hổ dưới đây chính là một ví dụ điển hình.

Vẫn biết mua hàng trên mạng không thể giống hình thật 100%, vẫn không thể ngờ so với trong ảnh bức tượng hổ ngoài đời lại khác đến mức độ này.

Anh chàng tên N.P bất ngờ phát hiện ra tượng hổ để bàn màu trắng vô cùng đẹp được bán trên mạng.

Nghĩ là làm, anh chàng này quyết định đặt mua ngay chú hổ để trang trí thêm bàn làm việc của mình.

Trong hình được chụp trên mạng, chú hổ nằm trong tư thế vô cùng dũng mãnh, oai phong lẫm liệt với bộ lông trắng vằn đen bắt mắt. 

Hí hửng đặt mua về nhà, thế nhưng khi bước ra ngoài đời thật, chú hổ lại khiến cho chủ nhân choáng váng vì thay đổi 180 độ.

Khác hoàn toàn với vẻ oai phong trong hình, bức tượng này giống hệt một chú mèo béo ú với khuôn mặt cực kỳ hài hước. Có lẽ gọi là 'mèo lai hổ' sẽ đúng hơn gọi đây là tượng hổ.

Bức hình chia sẻ của anh chàng nhận được hàng chục nghìn lượt yêu thích và bình luận.

Tuy nhiên khác với phản ứng phẫn nộ thường thấy, nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú với bức tượng mèo mập này.

Ai nấy đều khuyên anh chàng nên giữ lại bởi chú 'mèo lai hồ' này cũng rất dễ thương, đồng thời nên đặt trên bàn để nhắc nhở nên cẩn thận hơn trong những lần mua hàng kế tiếp.

Mua hàng online giờ đây đã trở thành một trong những hoạt động vô cùng phổ biến với mọi người.

Với việc hàng hóa mẫu mã trên mạng ngày càng đa dạng, giờ đây không chỉ riêng các chị em, nhiều đấng mày râu cũng thích thú với việc mua sắm online này.

Tuy nhiên bên cạnh những mặt lợi ích, mua hàng online thường xuyên trở thành vấn đề đau đầu khi hàng trong ảnh - thực tế có khi khác xa nhau một trời một vực.

Câu chuyện mua phải tượng 'mèo lai hổ' trên chỉ là một trong số nhiều câu chuyện dở khóc dở cười khác. Mua hàng online luôn tồn tại những rủi ro không thể ngờ tới. Chính vì thế hãy tìm hiểu thông tin kỹ trước khi quyết định mua hàng các bạn nhé!

Theo Nguyễn Hiền/Thế giới trẻ (VietNamNet) Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/cau-chuyen-mua-hang-online-do-khoc-do-cuoi-ho-oai-phong-lam-liet-trong-hinh-buoc-ra-ngoai-doi-lai-tro-thanh-meo-map-hai-huoc-75482.html

Tags: mua hàng online  |  Hàng online  |  tượng đá  |  Mèo lai hổ

Video bạn có thể quan tâm

Đây là lý do cần lắp ngay camera hành trình cho xe của bạn

Theo Tổ quốc