Cầu thủ 9X 'giàu con' nhất làng bóng đá Việt: Vỡ kế hoạch 3 năm đẻ 4 bé, bố mải đi thi đấu về không nhận ra con

3 năm 4 đứa, chính vợ chồng Xuân Hùng đôi khi cũng phải sốc vì 'tốc độ đẻ' của mình.

Đó là câu chuyện của gia đình nhà Xuân Hùng (SN 1991), một hậu vệ của CLB Than Quảng Ninh.

Vợ chồng Xuân Hùng - Trần Liên 

Vợ chồng Xuân Hùng - Trần Liên

Năm 2016, Xuân Hùng và Trần Liên kết hôn sau 3 năm yêu nhau. Cặp đôi nhanh chóng đón tin vợ mang bầu bé đầu lòng, sau này sinh đặt tên là Khải Minh.

Khi Khải Minh chưa đầy 1 tuổi, cặp đôi lại có thêm bé nữa được sinh ra vào năm 2018, tên là Khải Huy.

Em bé thứ hai chào đời chưa được bao lâu, vợ chồng Xuân Hùng - Trần Liên một lần nữa vỡ kế hoạch, đón tin tiếp tục mang thai. Nhưng lần này là thai đôi.

Trần Liên tâm sự: 'Ngày đi siêu âm hay tin mang thai đôi, lại là 2 ông nhóc, cảm xúc lúc đó khó tả lắm, mình vừa mừng vừa lo vì 4 bạn đều là con trai không biết sau sẽ dạy bảo ra sao, may mắn được chồng và 2 bên nội ngoại động viên và đồng hành cùng nên mình cũng yên tâm hơn'.

Đầu năm 2019, cặp song sinh Nguyễn Xuân Khải Anh và Nguyễn Xuân Khải Long ra đời. Vậy là chỉ trong vòng 3 năm, Xuân Hùng trở thành ông bố bỉm sữa của 4 cậu con trai. Cũng từ ngày đó, anh được ví là cầu thủ trẻ 'giàu con' nhất trong làng bóng đá.

4 cậu nhóc tì cực dễ thương của vợ chồng Xuân Hùng - Trần Liên 

4 cậu nhóc tì cực dễ thương của vợ chồng Xuân Hùng - Trần Liên

 

'Có thai và sinh con liên tục 3 năm 4 em bé, hai vợ chồng mình đều cảm thấy vô cùng choáng với tốc độ đẻ này' - bà mẹ trẻ hài hước nói. 

'Có thai và sinh con liên tục 3 năm 4 em bé, hai vợ chồng mình đều cảm thấy vô cùng choáng với tốc độ đẻ này' - bà mẹ trẻ hài hước nói.

Chàng tuyển thủ Than Quảng Ninh cũng từng chia sẻ, sự xuất hiện một cách nhanh chóng của 4 cậu con trai khiến mọi sinh hoạt trong gia đình anh trở nên đảo lộn. Nào là chuyện ăn uống, chăm sóc, bỉm sữa cho con… thực sự 'không khác gì cái nhà trẻ thu nhỏ' - anh nói.

Kèm theo đó, ông bố 9X cũng phải rất nỗ lực tập luyện và thi đấu để kiếm đủ tiền trang trải cho con. Vì thường xuyên phải đi thi đấu xa nhà nên gia đình Xuân Hùng cũng luôn ở vào cảnh 'một chốn ba nơi': Bố đi đá bóng ở Quảng Ninh, con trai lớn gửi bà nội ở Thanh Trì, bé thứ hai cùng hai em sinh đôi tạm cùng mẹ về quê ngoại Mộc Châu. 

Trên Facebook cá nhân mình, Xuân Hùng cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh lẫn câu chuyện về gia đình mình. Anh kể, nhà người ta đi tiêm phòng cho con chỉ cần hai vợ chồng, còn nhà anh phải huy động thêm người thân hộ tống. Hai cậu nhóc lớn khá giống nhau, cặp sinh đôi thì như hai giọt nước, Xuân Hùng nhiều khi phải thốt lên rằng: 'Tôi còn chẳng phân biệt được ông nào với ông nào đây'.

Khi được hỏi vui về việc có đẻ thêm nữa hay không, ông bố 4 con hài hước: 'Tôi sợ đẻ lắm rồi, vì chẳng có sức để mà nuôi, thôi xem thế nào đi... triệt sản luôn. Bạn bè tôi cứ đùa là sinh thêm bé gái nữa đi nhưng chịu thôi'.

Theo C.N/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/cau-thu-9x-giau-con-nhat-lang-bong-da-vietvo-ke-hoach-3-nam-de-4-be-bomai-di-thi-dauve-khong-nhan-ra-con-news-2181677.html

Tags: cầu thủ nhiều con  |  vỡ kế hoạch  |  sinh nhiều con