Cầu thủ Minh Vương khoe ảnh thân thiết với YouTuber Hậu Hoàng, dân tình thi nhau đẩy thuyền 'Vương Hậu'

Nghe tên 'thuyền' Vương Hậu cũng hợp lý đấy chứ.

Tối 28/10, tiền vệ Trần Minh Vương chia sẻ trên Facebook cá nhân 2 bức ảnh chụp tự sướng cùng hot YouTuber Hậu Hoàng. Hai người hẹn nhau tại 1 quán cafe, ngay ngày Minh Vương cùng CLB HAGL di chuyển từ Pleiku vào TP.HCM chuẩn bị cho trận đấu giữa CLB HAGL và CLB TP.HCM vào ngày 30/10. Trong 2 bức ảnh, Minh Vương cười tươi tắn còn Hậu Hoàng cũng tạo dáng nhí nhảnh, đáng yêu. Tiền vệ tuyển Việt Nam gọi cô bạn xinh xắn là 'bậc thầy nhạc chế', rồi bình luận qua lại như những người bạn thân thiết.

Hình ảnh này lập tức gây chú ý của dân mạng vì Hậu Hoàng là cái tên khá phổ biến với giới trẻ khi sở hữu những clip nhạc chế trăm triệu views trên YouTube. Còn Minh Vương cũng nổi tiếng khi là thành viên đội tuyển Việt Nam. Khoảng 2 năm trước, Minh Vương còn bình luận gọi Hậu Hoàng là 'idol' rồi mong được kết bạn. Vậy nên khi bức ảnh thân thiết của Minh Vương và Hậu Hoàng được đăng tải, nhiều người khẳng định Minh Vương là 'fanboy thành công nhất mọi thời đại' khi từ fan đã trở thành bạn bè với idol.

Minh Vương hẹn riêng cùng Hậu Hoàng (Ảnh: FBNV)

Hơn nữa, dân tình còn 'đẩy thuyền' nhiệt tình, cho rằng Minh Vương và Hậu Hoàng khá đẹp đôi. Người tên Vương, người tên Hậu, ghép vào thành couple Vương Hậu nghe cũng ra gì đó chứ. Tuy nhiên, Minh Vương tỏ ra ngại ngần và liên tục từ chối khi được hỏi về ý định hẹn hò với cô gái trong ảnh.

Minh Vương chia tay bạn gái lâu năm Nguyên Nguyên từ khoảng tháng 8/2019, tới nay cũng đã hơn 1 năm. Anh chàng chưa từng công khai hẹn hò cô gái nào khác nên fan cũng sốt ruột giùm. Thấy cầu thủ sinh năm 1995 bỗng khoe ảnh với gái xinh thế này, biết đâu đường tình duyên lại nở rộ.

Fanboy thành công nhất gọi tên Minh Vương (Ảnh: FBNV)

Hậu Hoàng bình luận trên Facebook Minh Vương (Ảnh chụp màn hình)

Fan 'ship' thuyền Vương Hậu... (Ảnh chụp màn hình)

...Nhưng Minh Vương toàn chối khéo (Ảnh chụp màn hình)

Theo MƯỜI HAI/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/cau-thu-minh-vuong-khoe-anh-than-thiet-voi-youtuber-hau-hoang-dan-tinh-thi-nhau-day-thuyen-vuong-hau-220202910144323734.htm

Tags: Minh Vương  |  Hậu Hoàng  |  trần minh vương  |  cầu thủ Minh Vương