Cbiz xuất hiện nữ thần mặt mộc thế hệ mới: 'Thánh nữ xuyên không' Triệu Lộ Tư gây bão tại sân bay vì đẹp không tì vết

Xuất hiện giản dị tại sân bay, Triệu Lộ Tư 'hớp hồn' netizen với hình ảnh siêu xinh.

Trong số các mỹ nhân showbiz xứ Trung thuộc thế hệ sinh sau năm 1995, Triệu Lộ Tư nổi bật lên nhờ loạt bộ phim hot như Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta, Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt, Thanh Nang Truyện,.. Nhờ những bộ phim này, tên tuổi của cô nàng lên như diều gặp gió, được công chúng đặt biệt danh 'Thánh nữ xuyên không'.

Ngoài việc đóng phim, Triệu Lộ Tư hiện đang là mỹ nhân thế hệ mới sở hữu nhan sắc cực kỳ đáng gờm. Mới đây nhất, người đẹp xứ Trung gây xôn xao Weibo khi tự tin để mặt mộc khi xuất hiện tại sân bay trong vòng vây của rất nhiều fan muốn chụp ảnh và xin chữ ký.

Triệu Lộ Tư gây bão khi xuất hiện với mặt mộc siêu xinh, chứng minh đẳng cấp nhan sắc đáng gờm mà nhiều minh tinh phải dè chừng.

Góc nghiêng hoàn mỹ của nàng tiểu tiên nữ.

Cô nàng bận rộn gửi tặng fan chữ ký, cười tít mắt khi trò chuyện cùng các fan.

So sánh với những hình ảnh lung linh cô nàng thường đăng tải trên MXH, nhiều netizen chia sẻ họ hoàn toàn bất ngờ với mặt mộc đẹp không tì vết của Triệu Lộ Tư: 'Cô ấy có làn da đáng ngưỡng mộ thật đấy', 'Siêu xinh luôn đó', 'Cảm nhận được sự thánh thiện gương mặt hoàn mỹ này', 'Nữ thần mặt mộc quá đẹp',...

Nhan sắc đáng ghen tị của cô nàng sinh năm 1998 của showbiz Hoa ngữ.

Nguồn: Weibo, Sina

Theo Nhã An/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/cbiz-xuat-hien-nu-than-mat-moc-the-he-moi-thanh-nu-xuyen-khong-trieu-lo-tu-gay-bao-tai-san-bay-vi-dep-khong-ti-vet-2202023884450431.htm

Tags: nhan sắc mỹ nhân Hoa ngữ  |  Mỹ nhân Hoa ngữ  |  Sao Hoa ngữ  |  Triệu Lộ Tư