Cha ruột đồi bại chở con gái vào nhà nghỉ rồi... giở trò

Trên đường chở con gái từ TP Sa Đéc về huyện Lấp Vò (Đồng Tháp), người đàn ông 38 tuổi đã thuê phòng nghỉ và xâm hại chính con gái ruột 15 tuổi.

Ngày 15/2, Công an huyện Lấp Vò (Đồng Tháp) đang tạm giữ hình sự đối với Trần Phan Thụy Bình (38 tuổi, ngụ tại địa phương) để điều tra về hành vi Hiếp dâm.

Theo nội dung sự việc, tối 5/2, Bình chở con gái là cháu Linh (15 tuổi) từ xã Tân Khánh Đông (TP Sa Đéc) về nhà ở Lấp Vò. Trên đường đi đến nhà trọ Lam Anh (xã Vĩnh Thạnh), Bình đã chở cháu bé vào nhà nghỉ thuê phòng.

Tại đây, Bình thực hiện hành vi đồi bại với chính con gái ruột của mình.

Về đến nhà, cháu bé tỏ ra lo sợ. Người thân gặng hỏi nên thú thật sự việc và được đưa đến công an trình báo. Bình bị bắt khẩn cấp trong đêm và thừa nhận hành vi thú tính với con mình.

Nhà trọ nơi xảy ra vụ việc 

Nhà trọ nơi xảy ra vụ việc

Trưởng ấp nơi Bình cư trú cho biết, nạn nhân là con của Bình với người vợ trước. Vợ bỏ đi nên Bình gá nghĩa với người phụ nữ khác.

'Gia đình Bình thuộc diện khó khăn của xã. Bình cùng người vợ hiện tại đi làm thuê. Cháu bé sống cùng cha và đang đi học.

Ngày thường Bình sống hiền lành nhưng rượu vào là gây chuyện với người khác. Sự việc xảy ra khiến nhiều người bất ngờ và lên án', trưởng ấp cho hay.

* Tên nạn nhân đã thay đổi

>> Xem thêm: Thanh niên trói tay hại đời bé gái trong nghĩa địa

Theo Lạc Vinh/Công an Nhân dân

Tags: người bố thú tính  |  giở trò đồi bại  |  con ruột

Video bạn có thể quan tâm

Hiếp dâm trẻ em, 'dê già' lĩnh án