Chấn động: Nhiều bé gái ở Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP. HCM tố bị một cán bộ dụ dỗ cho hút thuốc rồi có hành vi sờ ngực và vùng kín

Sau khi được đưa vào Trung tâm Hỗ trợ xã hội sinh sống tạm thời, nhiều bé gái từ 13-14 tuổi kể bị một cán bộ tại đây dụ dỗ hút thuốc để nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô như sờ ngực, sờ vùng kín…

Ngày 17/11, liên quan đến thông tin nhiều bé gái ở Trung tâm Xã hội bi cán bộ tại đây dâm ô, Giám đốc Sở LĐ-TB-XH TP HCM Lê Minh Tấn cho biết Sở đã nắm được thông tin qua báo chí, hiện đang cử người xác minh, làm rõ vụ việc.

"Chúng tôi đã nắm được vụ việc và đang khẩn trương kiểm tra xác minh tại Trung tâm Hỗ trợ xã hội. Chúng tôi sẽ xử lý nghiêm cán bộ vi phạm nếu đúng như phản ánh. Sau khi có kết quả chúng tôi sẽ thông tin cho báo chí", ông Tấn thông tin.

Trước đó, báo chí phản ánh về vụ việc 2 bé gái ở Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP.HCM (463 Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh, TP.HCM) làm đơn tố cáo một cán bộ tên Nguyễn Tiến Dũng công tác tại cơ sở này có hành vi dâm ô.

Cụ thể, trong đơn tố cáo của bé K.D (13 tuổi) cho biết ngày 29/5/2019, em cùng 2 bạn nữa gồm K.A (14 tuổi) và K.T (13 tuổi) được Công an đưavào Trung tâm Hỗ trợ xã hội trên.

K.D ở phòng C3, còn K.A và K.T ở phòng C2. Sau đó, đến ngày thứ ba, có một thầy làm ở phòng hồ sơ nói với K.A. và K.Tlà muốn hút thuốc không?, cả hai nói có rồi đến lấy. Tuy nhiên khi cả hai bé gái đến lấythì thầy nói cho sờ ngực rồi mới cho thuốc hút. Sau đó cả hai sợ quá bỏ chạy vào trong thì thầy kéo lại khiến cả hai khóc lóc vang xin.

Theo K.D, những ngày sau đó, K.A và các bạn cùng phòng không ngày nào được yên ổnvì bị thầy quấy rối, sàm sỡ.

Theo lời các bé gái, cứ khoảng 21h– 23h, thầy này lại đến bên cửa sổ kêu mỗi lần một bé đến để sờ ngực, vùng kín rồi cho thuốc lá để cả nhóm hút.

Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP. HCM nơi có cán bộ bị tố dâm ô nhiều bé gái tại đây.

Vài ngày sau, K.D được chuyển qua ở cùng với K.A và K.T và lần này có thêm 2 bạn nữ khác ở chung là bạn KN. và M. Khi cả 4 bé gái ở chung một phòng thì vị cán bộ lại càng có cơ hội thuận lợi để thực hiện hành vi dễ dàng hơn.

"Thầy đến cửa sổ kêu tụi con ra, xong vạch áo sờ ngực. Riêng bạn K.N. và M. bị thầy vạch quần sờ vào vùng kín. Lúc say xỉn, thầy bắt K.N, M. cầm dương vật của thầy cho đến khi thỏa mãn", K.A.sợ hãi kể lại.

Theo K.A., em bị thầy này sờ ngực khoảng 4 - 5 lần, còn các bạn khác thì nhiều hơn.

K.D cũng cho biết thêm, mỗi khi "hành sự", thầy bảo D. đứng canh, nếu có thầy cô khác đi ngang thì lập tức báo cho thầy biết. Mỗi lúc say xỉn, thầy này còn bắt K.N., M. sờ vào dương vật của thầy cho đến lúc thỏa mãn.

"Nhiều lần, các con có ý định báo cho các thầy cô khác nhưng nghĩ chẳng ai tin tụi con. Mỗi lần báo thì người thầy này còn trừng mắt, đe dọa nên tụi con không dám nói", K.D nhớ lại.

Ngoài ra, theo thông tin chúng tôi nhận được, không chỉ có 4 bé gái trên mà còn thêm một bé gái tên T.L (14 tuổi) cũng tố bị cán bộ này dâm ô.

Hiện các cơ quan chức năng đang vào cuộc làm rõ vụ việc này.

Theo Tứ Quý/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/chan-dong-nhieu-be-gai-o-trung-tam-ho-tro-xa-hoi-tp-hcm-to-bi-mot-can-bo-du-do-cho-hut-thuoc-roi-co-hanh-vi-so-nguc-va-vung-kin-20191117145928739.htm

Tags: dâm ô  |  Trung tâm Hỗ trợ xã hội  |  cán bộ Trung tâm Hỗ trợ xã hội dâm ô  |  sàm sỡ  |  bé gái bị dâm ô  |  nhiều bé gái ở TTHT xã hội bị dâm ô  |  tin nóng xã hội