Chân dung 2 huấn luyện viên của giải bóng rổ khiến dân tình nhầm là cuộc thi nam vương

Giải bóng rổ thôi mà quy tụ dàn trai đẹp chất lượng, đến khi nhìn đến huấn luyện viên thì không khéo nhầm đây là cuộc thi nam vương!

Chuyện là, có giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam được tổ chức quy tụ 7 đội bóng trên toàn quốc tham gia. Ngay sau khi lên sóng, do điều kiện nên phải hạn chế khán giả vào sân, dân tình chỉ có thể xem trực tuyến trên truyền hình và mạng xã hội. Nhưng lạ một chuyện là dù tổ chức thi đấu tập trung, phát online nhưng mỗi khi trận đấu diễn ra, khán giả lại xôn xao.

Ngay từ đầu mùa giải, tin hành lang về dàn soái ca đổ bộ VBA 2020 đã rò rỉ trên mạng. Cho đến khi đi vào thực tế thì fans các đội 'xỉu lên xỉu xuống' vì cứ tưởng đang xem nhầm một cuộc thi nam vương nào đó. Từ body 6 múi nét căng cho đến gương mặt nam tính, rau quai nón… cứ khiến liên tưởng đến một chàng trai đẹp nào đó vừa mới bị trục xuất.

Và thật sự không còn nghi ngờ gì nữa khi mới đây, VBA 2020 'trình làng' hai huấn luyện viên một 9 một 10, mỗi khi máy quay lia đến là người hâm mộ lại kháo nhau tìm info. Đó là 2 HLV của đội Hanoi Buffaloes và Nha Trang Dolphins.

Cùng xem loạt ảnh của hai HLV 'soái ca' này nhưng đừng mải mê mà nhầm rằng đây là cuộc thi sắc đẹp Việt Nam mở rộng nhé!

HLV đội Hanoi Buffaloes - Eric Weissling


HLV đội Nha Trang Dolphins - Ryan Marchand​

Và khi họ chạm trán...


Photo: Trọng Hiếu

Theo Duy Tài/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/chan-dung-2-huan-luyen-vien-cua-giai-bong-ro-khien-dan-tinh-nham-la-cuoc-thi-nam-vuong-news-2458124.html

Tags: VBA 2020  |  giải bóng rổ