Chân dung em dâu xinh đẹp, giàu có từng bị nghi là 'người thứ 3' của Đăng Khôi

Xari Nguyễn đang có một cuộc sống viên mãn sau 4 năm kết hôn với em trai Đăng Khôi.

Đăng Nguyên - em trai ruột của ca sĩ Đăng Khôi từng là một hot boy có tiếng ở Hà thành. Không theo đuổi con đường nghệ thuật như anh trai nổi tiếng, cuối năm 2008 anh gây chú ý khi kết hôn với bạn gái lâu năm tên Bích Hằng (thường được gọi là Hằng Túi - pv).

Tuy nhiên cuộc sống hôn nhân của cặp đôi này diễn ra không êm đẹp. Năm 2014, Đăng Nguyên và Hằng Túi ly hôn dù đã có 2 con chung. Về lý do đường ai nấy đi, nữ doanh nhân 8x cho biết đã có người thứ 3 xen vào mối quan hệ của cô và chồng cũ.

Thời điểm mới lộ diện, Xari Nguyễn nhận nhiều 'gạch đá' vì bị nghi ngờ là người xen vào hôn nhân của Đăng Nguyên và Hằng Túi.

Trong khi đó, Đăng Nguyên lại chia sẻ rằng cả hai đã không giữ được lối hành xử và lời nói chừng mực, dành cho nhau những sự tôn trọng nhất định. Sau 2 năm sống trong lùm xùm, em trai Đăng Khôi tái hôn với Xari Nguyễn.

Vợ hai của Đăng Nguyên tên thật là Thục Vy, từng đi du học và làm việc tại một công ty dầu khí ở Singapore trong 7 năm. Về cơ duyên gặp gỡ, cả hai chạm mặt và làm quen trong một lần Đăng Nguyên sang Singapore để chăm sóc mẹ bị ốm.

Thời điểm mới lộ diện, Xari Nguyễn nhận không ít chỉ trích vì nhiều người nghi ngờ cô chính là người xen vào hôn nhân của Hằng Túi.

Song nhờ sự bảo vệ của người bạn đời và gia đình ông xã, cô đã vượt qua mọi sóng gió để xây dựng một cuộc sống hạnh phúc.

Sau khi lấy chồng, Xari Nguyễn chuyển hẳn về Hà Nội để sinh con đầu lòng và phụ Đăng Nguyên công việc kinh doanh. Với cách sống khéo léo, cô được người thân của ông xã rất quý mến. Hiện tại em dâu Đăng Khôi đang có một tổ ấm viên mãn sau 4 năm kết hôn.

Cô cũng được cư dân mạng quan tâm khi sở hữu cuộc sống giàu có, nhan sắc đầy cuốn hút khi đã trở thành người vợ, người mẹ của gia đình.

Sau 4 năm kết hôn, Xari Nguyễn và Đăng Nguyên đang có cuộc sống đầy viên mãn.

Cô có mối quan hệ tốt đẹp với gia đình chồng.

Nhan sắc và cuộc sống giàu có của Xari Nguyễn cũng thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Theo Ngọc Anh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chan-dung-em-dau-xinh-dep-giau-co-tung-bi-nghi-la-nguoi-thu-3-cua-dang-khoi-162201009072429745.htm

Tags: Hằng Túi Đăng Nguyên  |  Đăng Nguyên Hằng Túi  |  cuộc sống hôn nhân  |  nữ doanh nhân  |  đăng nguyên đăng khôi  |  xari nguyễn  |  xari nguyen  |  xari nguyen đăng nguyên  |  đăng nguyên vợ  |  Chăm sóc mẹ  |  ngườ