Chân dung người đàn ông 2 lần chứng kiến hoa hậu Tiểu Vy bật khóc

Việc người đàn ông này được ở bên, chứng kiến 2 lần xúc động và hạnh phúc đến bật khóc của Tiểu Vy khiến không ít người ghen tỵ.

Tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra vừa qua, phần chia sẻ của Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy gây xúc động mạnh với khán giả. Tiểu Vy đã bật khóc khi chia sẻ cảm xúc sau 2 năm giữ ngôi vị và thời khắc chuyển giao nhiệm kỳ.

Là người đứng cạnh chứng kiến khoảnh khắc xúc động của Tiểu Vy, MC Vũ Mạnh Cường đã nhớ lại kỷ niệm 2 năm về trước. Theo đó, giây phút Tiểu Vy khóc khi giành ngôi hoa hậu anh cũng là người được chứng kiến và chúc mừng.

Vũ Mạnh Cường và Tiểu Vy trên sân khấu Hoa hậu Việt Nam 2020.

Và năm 2018 - thời khắc Tiểu Vy trở thành hoa hậu.

'Cả hai lần cô ấy khóc, Vũ Mạnh Cường đều đứng cạnh. 2018 - thấy lo lắng cho một tân hoa hậu mới 18 tuổi với trọng trách quá lớn.

2020 - thấy tự hào, khâm phục một đương kim hoa hậu hoàn thành xuất sắc 2 năm đương nhiệm với nhiều thành tựu và thật nhiều việc làm có ích cho cộng đồng. Vương miện đã trao nhưng vương miện còn mãi nha Trần Tiểu Vy', MC Vũ Mạnh Cường chia sẻ trên trang cá nhân.

MC Vũ Mạnh Cường còn tiết lộ việc để Tiểu Vy cầm micro tự phát biểu: 'Là MC chuyên nghiệp là không đưa micro cho khách mời trên sóng trực tiếp để còn xử lý tình huống nhưng ngay lúc đó, em đã rất tự tin: 'Để em cầm'. Và sau đó là khóc như mưa như gió'.

MC Vũ Mạnh Cường.

Việc MC Vũ Mạnh Cường được ở bên, chứng kiến 2 lần xúc động và hạnh phúc đến bật khóc của Tiểu Vy khiến không ít người ghen tỵ. Để có được những khoảnh khắc đáng nhớ như vậy trong sự nghiệp, Vũ Mạnh Cường đã luôn trau dồi bản thân, kinh nghiệm để có thể trở thành 'MC của các hoa hậu', được nhiều cuộc thi nhan sắc lớn tin tưởng và giao trọng trách.

Vũ Mạnh Cường tốt nghiệp Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại và học tiếp lên Đại học Kinh tế. Trong một lần, anh được bạn thân rủ đi thi tuyển vị trí MC của đài VTC và không ngờ trúng tuyển. Từ đó, Vũ Mạnh Cường gắn bó với nghề MC.

Làm ở VTC một thời gian, Vũ Mạnh Cường sang VTV9 và cộng tác với Đài truyền Hình TP.HCM. ở đâu Vũ Mạnh Cường cũng nhiệt huyết và nỗ lực hết mình. Ngoài dẫn các chương trình hoa hậu lớn, Vũ Mạnh Cường còn ghi dấu ấn khi làm MC cho các gameshow như Tuyệt đỉnh song ca, Én vàng, Chuông vàng vọng cổ...

Đặc biệt năm 2019, Vũ Mạnh Cường là MC Việt Nam duy nhất đảm nhận vai trò dẫn chương trình cùng 4 sao Hàn tại AAA.

Đến thời điểm hiện tại, Vũ Mạnh Cường đã có khoảng 8 năm gắn bó với nghề MC, BTV truyền hình. Ngoài khả năng ăn nói lưu loát, Vũ Mạnh Cường còn sở hữu giọng ca ấm áp.

Theo Hân An/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/chan-dung-nguoi-dan-ong-2-lan-chung-kien-hoa-hau-tieu-vy-bat-khoc-820202611114318673.htm

Tags: Vũ Mạnh Cường  |  Tiểu Vy  |  MC Vũ Mạnh Cường  |  Việt Nam 2020  |  Việt Nam 2018 Tiểu Vy  |  Trần Tiểu Vy  |  Là MC  |  Việc MC Vũ Mạnh Cường  |  Tiêu Vy  |  Hình TP