Chán làm công chúa kiêu kỳ, Taylor Swift hoá 'dở hơi biết bơi' trong MV mới ra mắt

Trong MV mới nhất của mình, Taylor Swift chẳng còn dáng vẻ dữ dằn sâu cay để người ta gọi là 'chị Rắn' nữa. Taylor Swift lại bỗng tàng hình, đùi to chân ngắn mặt lộ 2 cằm mà nhảy nhót không khác gì... Sia các bạn ạ.

Chẳng kèn trống rình rang như thời ra mắt 'Look What You Made Me Do', Taylor Swift lại vừa lẳng lặng ra 1 MV mới cho bài hát 'Delicate' nằm trong album Reputation. Một bài hát không quá nổi bật trong album, và được Taylor Swift thực hiện một MV đúng kiểu... trả bài.

Chả là trong MV mới nhất này, Taylor Swift thoát khỏi hoàn toàn hình ảnh của một 'chị Rắn' ghê gớm. Cũng chẳng còn những kĩ xảo như trong phim điện ảnh mà cô nàng muốn thử nghiệm, cũng chẳng còn màu mè trang điểm hay thay hàng chục bộ quần áo từ xinh đẹp đến cool ngầu như Taylor Swift vốn thích 'khoe mẽ' cả, MV Delicate được Taylor Swift tung ra mà tất cả chúng ta đều sẽ phải công nhận: 'Cô Taylor Swift ngày xưa tuyên bố đã chết, được thay bằng cô Taylor Rắn rồi, nhưng giờ thì cô Taylor Rắn cũng chết theo luôn hay sao ấy...'.

Và Joe Alwyn đã để lại cho chúng ta một cô Taylor... tàng hình. Nên mặc cho mặt cô lộ 2-3 cằm, bờ vai rộng như Thái Bình Dương và cặp đùi thon gọn vạn người mê đã hoàn toàn biến mất, Taylor Swift vẫn tự tin như tinh thần 'Shake It Off' và nhảy nhót chạy loanh quanh nguyên 3 phút trong MV mà nhìn qua ai cũng thấy Taylor như bị... Sia nhập.

Kể từ sau 'Look What You Made Me Do', các MV tiếp theo của Taylor Swift cứ thế nhạt dần, nhạt dần và chẳng còn chút sức hút nào cho Reputation Era như Swiftie cứ tung hô...

Làm chị Rắn thật ngầu biết bao, nhưng từ khi nào mà chị Rắn lại quay lại thời 1989, tưng tửng nhảy nhót vài điệu giống... người vượn quá thế này!

Theo Dramaqueen / Helino