Chàng cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam khoe ảnh before - after sau 8 năm, nhan sắc lão hóa ngược khiến hội chị em ai cũng trầm trồ

Những hình ảnh của anh chàng phi công nổi tiếng nhất mạng xã hội khiến ai nấy không khỏi bất ngờ.

Nguyễn Quang Đạt nổi tiếng là chàng phi công tài giỏi, điển trai và hơn nữa còn trở thành cơ trưởng ở độ tuổi trẻ nhất Việt Nam. Những hình ảnh về cuộc sống đầy trải nghiệm và vô cùng 'chất' của anh chàng luôn khiến cho ai nấy ngưỡng mộ, đặc biệt là hội chị em thì ai nấy đều chết mê chết mệt chiếc má lúm đồng tiền vốn đã thành thương hiệu của Đạt.

Chàng cơ trưởng nổi đình đám khắp mạng xã hội.

Mới đây, anh chàng còn thực sự gây bão đối với những người hâm mộ mình khi khoe bức ảnh before - after sau 8 năm. Nhìn vào đây, ai nấy đều không thể tin rằng Quang Đạt dường như đang 'lão hóa ngược' bởi anh chàng ngày càng trẻ trung và phong độ.

Ảnh ngày ấy bây giờ của anh chàng trông khác thật sự nha!

Cách đây 8 năm, Quang Đạt nhìn thậm chí còn già hơn thời điểm hiện tại. Không chỉ có vậy, thân hình cũng chưa được đẹp và cơ bắp giống như bây giờ.

Cư dân mạng sau khi xem ảnh còn tinh ý phát hiện ra rằng, từ một phi công mới chỉ có 2 vạch cầu vai thì sau 8 năm anh chàng đã có 4 vạch. Đây quả là một sự thăng tiến không hề tầm thường đối với một phi công.

Quang Đạt đúng là càng ngày càng 'chất' nhỉ?

Theo Mulan/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/chang-co-truong-tre-nhat-viet-nam-khoe-anh-before-after-sau-8-nam-nhan-sac-lao-hoa-nguoc-khien-hoi-chi-em-ai-cung-tram-tro-22202027815568672.htm

Tags: Quang Đạt  |  cơ trưởng  |  cơ trưởng trẻ nhất việt nam