Chàng dại dột phạm điều này sau yêu, nàng cấm cửa không có lần 2

Cuộc yêu sẽ tròn vẹn hơn nếu bạn tránh được cả những điều này sau mỗi cuộc yêu.

Lăn quay ra ngủ ngay

Sex được xem như một 'liều thuốc ngủ' rất hiệu quả, vì thế sau khi 'yêu' bạn thường có cảm giác buồn ngủ và muốn được ngủ.

Tuy nhiên, đừng vì như thế mà lăn ra ngủ ngay lập tức sau khi mới 'hành sự' xong. Bởi theo các chuyên gia tình dục học thì điều này sẽ 'giết' chết những cảm giác thăng hoa thật tuyệt vời mà 'chuyện ấy' đem lại cho bạn cũng như đối phương.

Đừng nghĩ rằng mọi chuyện nên dừng lại sau khi cả hai đã cùng tới 'đỉnh', ngược lại nghiên cứu đã chỉ ra rằng, sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều nếu như bạn đời của bạn nhận được những cái vuốt ve, âu yếm của bạn dành tặng cho họ, họ sẽ có cảm giác được bạn nâng niu, trân trọng ngay cả khi cuộc 'yêu' đã kết thúc. Điều này được xem như là cơ sở, là nền tảng thành công cho những lần 'yêu' tiếp sau đó.

Gọi điện cho bạn

Đây cũng được xem như một lỗi phổ thông thường gặp sau khi 'ân ái'. Bạn nên hiểu rằng sau khi 'nhập cuộc' là quãng thời gian hai bạn cùng nhau tận hưởng những cảm giác thật tuyệt vời, cùng mang lại cho nhau, chứ không phải là khoảng thời gian dành cho 'nhân vật thứ 3' ở đây.

Tại sao bạn không đợi đến sáng mai rồi hãy gọi điện? Gọi điện ngay sau khi 'ân ái' không những khiến 'đối tác' của bạn không hài lòng mà còn có thể có những ấn tượng xấu về bạn trong những lần 'yêu' sau hoặc phá hỏng cảm giác tuyệt vời mà nàng đang tận hưởng.

Ngoài ra còn một số điều không nên làm sau khi gặp gỡ mà cả hai cần tránh:

- Không nên xông ngay vào nhà tắm

Nếu lo ngại vì 'đội tinh binh' bắn ra tứ tung, bạn nên dùng giấy hoặc khăn sạch lau chứ đừng lập tức đi tắm. Nên nhớ rằng cơ thể con người rất hoàn hảo, nó có hệ thống 'tự phòng ngự', đã 'gây ra' rồi thì tự có cách 'xử lý'.

Đôi khi ở sạch cũng gây bệnh bởi vô hình chung bạn đã loại bỏ những lợi khuẩn trên cơ thể, tạo điều kiện cho hại khuẩn xâm nhập gây bệnh.

- Không nên đi tiểu ngay

Đi tiểu đúng lúc (khoảng 5-10 phút) sau 'yêu' là cách để làm sạch âm đạo, tránh các bệnh lây nhiễm. Đối với phụ nữ, điều này càng quan trọng để tránh viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang… Nhưng đối với nam giới, tuyệt đối không nên đi tiểu ngay sau khi quan hệ, nếu không sẽ làm tổn thương tới tiền liệt tuyến.

Bởi đường tiết niệu của nam giới khá dài và cong, nước tiểu thông qua dương vật với lượng lớn và thời gian lâu, gây xót hoặc làm tổn thương 'cậu nhỏ'. Vì vậy, với nam giới nên đi tiểu sau khi nghỉ 5-10 phút sau khi 'yêu'.

- Không nên uống nước lạnh

Vận động liên tục khi giao hợp khiến cơ thể bạn mất nước do đổ mồ hôi, cơ thể bạn đang nóng rạo rực và bạn thèm một cốc nước mát để giải tán cơn khát ngay. Bạn vớ ngay chai nước mát và tu một mạch ngay khi vừa leo xuống từ đỉnh tuyết san. Bạn cảm thấy thật sảng khoái. Thế nhưng cơ thể của bạn thì lại thấy mệt vô cùng.

Bởi nó đang vô cùng nóng mà bỗng dưng bị dội nước tới bốc khói. Bạn làm điều này với động cơ xe máy, chỉ ngày 1 ngày 2 là nó hỏng huống chi là với chính cơ thể của mình.

Việc uống nước lạnh ngay khi vừa quan hệ xong đôi khi còn có thể dẫn tới nguy cơ đột tử nữa đó. Vì thế, hãy tỉnh táo, đừng tàn phá sức khỏe của chính mình chỉ bởi những thói quen không tốt. Nếu quá khát hãy dừng một chút cho cơ thể dịu lại rồi mới uống nước đun sôi để nguội để đảm bảo an toàn.

Theo Phương Nghi (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/phong-the/chang-dai-dot-pham-dieu-nay-sau-yeu-nang-cam-cua-khong-co-lan-2-20190807155142518.htm

Tags: cảm giác  |  tuyệt vời  |  nam giới  |  đi tiểu  |  gọi điện  |  tận hưởng  |  đường tiết niệu  |  tổn thương  |  cuộc yêu