Chàng trai bày bí kíp tỏ tình 'độc' nhưng dân tình chỉ thắc mắc: Anh dùng kem chống nắng gì tốt vậy?

Vào một ngày đẹp trời, chàng trai này đã dùng kem chống nắng viết thành chữ 'I Love You' trên lưng sau đó nằm phơi nắng.

Muốn tỏ tình với crush thì phải làm sao? Làm sao để tỏ tình mà đảm bảo crush đồng ý ngay? Anh chàng dưới đây đã bày cho chúng ta một tuyệt chiêu vô cùng hay ho, thể hiện đủ thành ý và tâm ý, không phô trương mà đảm bảo crush nào cũng cảm động rơi nước mắt.

Cách tỏ tình của anh chàng này là gì? Vào một ngày đẹp trời, chàng trai này đã dùng kem chống nắng viết thành chữ 'I Love You' trên lưng. Sau đó nằm phơi nắng, đương nhiên phần không bôi kem sẽ chuyển sang màu đen, hiện rõ thành ý của chàng trai này. Còn cô gái, không ngoài dự đoán mà cảm động đến rơi nước mắt, gật đầu đồng ý luôn.

Cô gái cảm động mà gật đồng đồng ý luôn trước lời tỏ tình thành ý của chàng trai.

Chàng trai này lại một lần nữa là minh chứng cho chúng ta thấy tầm quan trọng của kem chống nắng: kem chống nắng không chỉ giúp bảo vệ da mà còn giúp bạn tỏ tình thành công!

Bên cạnh việc chúc phúc cho anh chàng này, nhiều cư dân mạng lại chỉ quan tâm đến dòng kem chống nắng mà anh đã sử dụng. Theo tiết lộ đây là kem chống nắng ISDIN Fusion Water. Đây là dòng kem chống nắng xuất xứ Tây Ban Nha và khá phổ biến tại Trung Quốc vì khả năng bảo vệ da tốt, thẩm thấu nhanh, không để lại màng nhờn trắng.

Danh tính loại kem chống nắng giúp chàng trai tỏ tình thành công với crush.

Dòng kem chống nắng này có kết cấu dạng sữa lỏng nhẹ, chỉ số chống nắng SPF 50, chống cả tia UVA và UVB. Thành phần không chứa dầu nên những cô nàng da dầu hay da mụn cũng có thể sử dụng được, ngoài ra kem còn có khả năng chống nước khá tốt. Dòng kem chống nắng này được bán với giá gốc khoảng 850.000 VNĐ.

Kem thẩm thấu nhanh, không để lại màng trắng.

Nguồn: Douyin

Theo Twus/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/thoi-trang/chang-trai-bay-bi-kip-to-tinh-doc-nhung-dan-tinh-chi-thac-mac-anh-dung-kem-chong-nang-gi-tot-vay-21201917618490844.htm

Tags: dùng kem chống nắng  |  chàng trai  |  Kem chống nắng  |  tỏ tình  |  cảm động  |  làm sao  |  I Love You  |  bảo vệ da