Chàng trai gốc Huế 'mót' cưới, kì kèo rút ngắn thời gian hẹn hò khiến MC Cát Tường 'cạn lời'

Anh chàng kỹ thuật viên này ‘mót’ cưới đến độ sẵn sàng đến nhà gái gặp ‘mẹ vợ tương lai’ để thưa chuyện, nguyện đưa hết tiền lương, làm thêm vào Chủ nhật nếu cô nàng đồng ý quen nhau.

'Ế quá rồi, chỉ cần có người để cưới là được' có lẽ chính là cảm xúc hài hước khó đỡ mà khán giả truyền hình cảm nhận về anh chàng gốc Huế tên Nguyễn Phúc Tuấn Hòa (SN 1988, kỹ thuật viên, TP.HCM).

Cùng xuất hiện trong chương trình 'Hẹn ăn trưa' số 220, Tuấn Hòa rất có cảm tình với cô bạn Lư Hải Vi (27 tuổi, nhân viên siêu thị, TP.HCM).

Chàng trai gốc Huế 'mót' cưới, kì kèo rút ngắn thời gian hẹn hò khiến MC Cát Tường 'cạn lời' 0

Trong khi Tuấn Hòa làm công việc văn phòng giờ hành chính, có thể xin nghỉ để đưa bạn gái đi chơi thì Hải Vi lại khá tham công tiếc việc. Ban ngày làm việc tại tiệm bánh của gia đình, chiều làm thêm ở siêu thị nên thời gian rảnh không quá nhiều.

Cô nàng F.A lâu năm, chỉ toàn yêu đơn phương người khác này nguyện dành trọn 4 ngày nghỉ phép hàng tháng để tìm hiểu một ai đó phù hợp.

Còn với Tuấn Hòa, trước đây anh là một đầu bếp. Vì bận rộn nên không có thời gian quan tâm tới người yêu nên cả hai đã chia tay trong tiếc nuối khi người cũ phản bội.

Cũng bởi vết nứt tình yêu đó, Tuấn Hòa nghỉ công việc cũ để bớt bận rộn hơn. Hòa biết nấu ăn, sống tình cảm nhưng vì cô đơn đã lâu nên dành khá nhiều thời gian để nhậu cùng bè bạn.

Cũng may thay, Hải Vi lại hy vọng có thể tìm kiếm một người cao hơn mình, biết nhậu cũng được, không vũ phu, chung tình…

Ngay khi cánh cửa trái tim được mở ra, anh chàng Tuấn Hòa đã rất tinh tế khi tặng cho bạn gái đối diện một bó hồng rực rỡ. Gia đình Hải Vi buôn bán bánh mì nên cô bạn cũng muốn dùng thứ gắn bó, thân thuộc với mình để tặng cho Tuấn Hòa.

Ấn tượng ban đầu của Hòa về cô gái đối diện là: xinh xắn nhưng có mập mập, tròn tròn 'chuẩn gu' như anh chàng chia sẻ hay không thì Hòa lại chưa nhìn kĩ do cận thị.

Nhưng có lẽ sau khi nhìn kĩ người đối diện, Tuấn Hòa đặc biệt có cảm tình nên anh chàng đã đề cập luôn: 'Bao lâu sau khi quen nhau thì mình có thể cưới?'.

Chàng trai gốc Huế 'mót' cưới, kì kèo rút ngắn thời gian hẹn hò khiến MC Cát Tường 'cạn lời' 1

Câu trả lời 'khoảng 3-4 năm' bởi Vi còn bận lo cho gia đình và công việc buôn bán đã khiến chàng trai tá hỏa vì quá lâu. Quan điểm của Tuấn Hòa là 'quen xác định để cưới, nếu căng thẳng quá anh qua nhà gặp mặt má em luôn'.

Có vẻ anh chàng 32 tuổi rất 'mót' cưới, liên tục giục nhà gái rút ngắn thời gian đồng ý kết hôn: quen 6 tháng là lâu rồi, 9 tháng có thể cưới.

Chàng trai gốc Huế 'mót' cưới, kì kèo rút ngắn thời gian hẹn hò khiến MC Cát Tường 'cạn lời' 2

Sự gấp gáp của Tuấn Hòa khiến MC Cát Tường phải bật cười và 'cạn lời' trước sự kì kèo mặc cả thời gian cưới.

Tuấn Hòa còn khẳng định sẽ đưa hết tiền lương cho vợ, Chủ Nhật sẽ chạy xe đi kiếm thêm tiền chứ không giấu diếm quỹ đen.

Chàng trai gốc Huế 'mót' cưới, kì kèo rút ngắn thời gian hẹn hò khiến MC Cát Tường 'cạn lời' 3

Sự chân thành, hài hước của anh chàng gốc Huế đã khiến MC Cát Tường hết lời nói đỡ hộ nhà trai. Và cuối cùng, Hải Vi cũng đã cùng bấm nút đồng ý hẹn hò, thử gạt bỏ công việc để tìm kiếm một tình yêu chính thức.

Theo Thùy Trang/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/chang-trai-goc-hue-mot-cuoi-ki-keo-rut-ngan-thoi-gian-hen-ho-khien-mc-cat-tuong-can-loi-news-2433517.html

Tags: hẹn ăn trưa  |  đòi cưới  |  mót cưới