Chàng trai nhận hóa đơn nghìn đô đặt tour Maldives sau cơn say

Làm mất thẻ căn cước trong một đêm say xỉn ngoài đường, chàng trai Anh nhận được một hóa đơn đặt vé máy bay giá 6.500 USD khi tỉnh dậy.

Will Amstrong, đến từ Cheltenham, Anh vô cùng sốc khi đọc một lá thư từ Flight Center, công ty lữ hành bán lẻ lớn nhất chuyên tour đi Australia. Phía công ty yêu cầu anh xác nhận thông tin chuyến đi xa xỉ tới Maldives, và thanh toán hóa đơn lên tới 6.500 USD (hơn 148,6 triệu đồng), Independent đưa tin.

Thư đính kèm lịch trình, vé máy bay khứ hồi hạng nhất của hãng Etihad Airways, khởi hành ngày 1/12. Thư có lời nhắn: “Gửi ông George William Armstrong. Cảm ơn ông rất nhiều vì đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi trân trọng điều này và hy vọng ông sẽ có khởi đầu vui vẻ với chuyến bay hạng nhất tới Maldives. Hãy nhớ chuyển tiền đầy đủ trước 0h05 ngày 10/11”.

Bên trong bức thư gửi Will có kèm thẻ căn cước. Ảnh: Twitter.

Làm mất thẻ căn cước sau một đêm chè chén, Will tin chắc rằng ai đó đã sử dụng thông tin của mình để mua vé. Nhưng anh nhanh chóng nhận ra đây chỉ là trò đùa của nhân viên Flight Center khi đọc hết bức thư. Steve, ân nhân của Will, nhắn rằng đã nhặt được thẻ căn cước trước một văn phòng của công ty.

Will chụp ảnh cùng ân nhân. Ảnh: Twitter.

Will đã tải ảnh về bức thư và lịch trình chuyến đi lên trang cá nhân, bài đăng nhận hàng trăm nghìn lượt quan tâm. Sau đó, anh cũng chia sẻ tấm hình anh và Steve chụp khi hai người gặp nhau. Nhiều người cho rằng chàng trai người Anh rất may mắn, ca ngợi Steve về sự tốt bụng của anh.

Theo Vân Phạm/Vnexpress

Tags: Lữ hành  |  Maldives  |  say xỉn  |  mua vé  |  đặt vé