Chào mừng boygroup của YG gia nhập câu lạc bộ những nhóm nhạc Kpop có tên gọi… chẳng giống ai

Nhìn lại một loạt ca sĩ, nhóm nhạc debut ở YG mới thấy toàn những cái tên độc lạ khác thường.

Mới đây, YG vừa tung teaser hé lộ tên nhóm nhạc nam sắp debut tại công ty - Treasure. Cụ từ mang ý nghĩa là “Kho báu” được lấy từ chính tên gọi của chương trình âm nhạc thực tế sống còn Treasure Box - “cái nôi” chọn ra các thành viên.

YG đặt tên nhóm mới là Treasure.

Ngay sau khi chiêm ngưỡng nhan sắc và tìm hiểu về tên gọi của nhóm nhạc mới, người hâm mộ vừa hào hứng, vừa không khỏi kêu gào trước cách đặt tên nhóm quá “bá đạo” của YG. Nhìn lại một loạt các thần tượng debut ở công ty, từ BigBang (Vụ nổ lớn), Se7en (số 7), 2NE1 (31 - Cho tất cả mọi người) hay thế hệ mới là BlackPink (Đen hồng), Winner (Người chiến thắng), iKON, … dường như công ty chẳng thể chọn ra một cái tên hoa mỹ nào để đi theo suốt chặng đường sự nghiệp rực rỡ của gà cưng.

BigBang - Vụ nổ lớn.

2NE! - Twenty One - 21 - Với mọi người.

BlackPink - Đen hồng.

Winner - Người chiến thắng.

Nếu như tên của các nhóm nhạc Kpop thông thường được lựa chọn kỹ lưỡng với nhiều ý nghĩa khác nhau thì hầu hết tên các nghệ sĩ, group của YG được đặt khá ngẫu hứng và có chút độc dị, chẳng giống ai. Đôi khi, đây được xem là một điểm đặc trưng riêng khiến gà của công ty chẳng lẫn vào đâu được.

Các thành viên trong nhóm mới nhà YG.

Ngay sau khi công bố tên nhóm là Treasure, YG nhận được vô số bình luận, phản hồi từ phía người hâm mộ. Đa số đều coi đây là một cái tên “đặt cho có” mà công ty dành cho boygroup mới, giống như nhiều nhóm nhạc debut tại đây. Một số khác hài hước bình luận đến bao giờ chủ tịch Yang Hyun Suk mới đổi gout đặt tên đẹp đẽ, ý nghĩa hơn cho nghệ sĩ. Thậm chí, một số người còn đoán luôn “Box” trong “Treasure Box” chính là tên fandom của Treasure.

Dưới đây là một số bình luận từ người hâm mộ:

- Khi bạn muốn ra lò nhóm nhạc mới nhưng quá lười để nghĩ tên.

- Rồi tên fandom là Box và lightstick hình cục vàng 4 số 9 hả :)))

- Và nghệ danh sẽ đặt là ruby, saphia, …giống gia đình đá quý đấy hả?

- Fandom tên Map. Dành cả thanh xuân tìm kho báu!

- Phải công nhận YG đặt tên Boygroup hay quá, BIGBANG, WINNER, iKON rồi giờ là Treasure.

- Bữa đã đoán tên nhóm là Treasure rồi, mấy bé xác định sẽ “được” ở trong hộp dài dài như các tiền bối.

- Ừ đặt tên Treasure cũng được nhưng đừng cất chúng nó vào box mà để cho chúng nó tỏa sáng đi nhé =))

Theo Ngọc Trang/Saostar

Tags: nhóm nhạc Kpop  |  đặt tên  |  công ty  |  người hâm mộ  |  bình luận  |  ý nghĩa  |  BigBang Vụ  |  Winner Người  |  BlackPink Đen